Đường ăn kiêng gói nhỏ mua ở đâu? Nên dùng loại nào và những lợi ích trên sức khỏe là gì?

Với những ưu điểm lớn, đường ăn kiêng từ lâu đã trở nên quá quen thuộc với những người ăn kiêng, người bệnh tiểu đường. Để chọn được loại đường tốt và an toàn nhất, mua được loại đường ăn kiêng gói nhỏ, bạn nên theo dõi bài viết ngay sau đây. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích và chi tiết nhất. Cùng đọc và tìm hiểu nhé!

 

Đường ăn kiêng gói nhỏ nên dùng loại nào?

 

Loại đường ăn kiêng nào tốt và được nhiều người ưa chuộng nhất?

Đường ăn kiêng là những đường có vị ngọt, thay thế cho đường thường, không sinh hoặc sinh rất ít calo, không làm tăng hoặc làm tăng rất nhẹ đường huyết. Nhờ điều đó mà đường ăn kiêng được dùng để thỏa mãn sự hảo ngọt của những người đang cần kiêng đường thường. Đó là những người đang trong chế độ giảm cân, người bệnh tiểu đường…

Có nhiều loại đường ăn kiêng khác nhau, có thể là tổng hợp hóa học hoặc chiết xuất từ tự nhiên, có thể không sinh calo hoặc sinh rất ít calo. Trong đó, sử dụng đường cỏ ngọt (lấy từ cây cỏ ngọt – Stevia rebaudiana) là lựa chọn tối ưu bởi những ưu điểm sau đây:

– An toàn, được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên. Ưu điểm này giúp đường cỏ ngọt được ưu tiên lựa chọn hơn so với đường nhân tạo được tổng hợp tự nhiên.

– Mang lại nhiều lợi ích trên sức khỏe: Không chỉ có công dụng thay thế cho đường thường, đường ăn kiêng cỏ ngọt còn mang lại nhiều lợi ích trên sức khỏe như: Giúp làm giảm nhẹ đường huyết, ổn định mỡ máu…

 

Đường ăn kiêng cỏ ngọt là lựa chọn tốt nhất

 

Vì vậy, đường ăn kiêng cỏ ngọt luôn là lựa chọn hàng đầu. Người có kinh nghiệm dùng loại đường này sẽ biết rằng nên dùng đường ăn kiêng gói nhỏ. Vì sao lại vậy?

 

Vì sao đường ăn kiêng gói nhỏ được ưa chuộng?

Nguyên nhân xuất phát từ tính chất ngọt sắc của các loại đường ăn kiêng.  Với đường cỏ ngọt, độ ngọt của chúng có thể lên đến 200-300 lần so với đường thường. Mỗi lần dùng chỉ cần một lượng đường rất nhỏ.

Khi đó, bạn chỉ cần cho quá hướng dẫn của nhà sản xuất một chút dù rất nhỏ cũng sẽ  gây ngọt quá mức. Vì vậy, nhiều công ty sẽ có sản phẩm ở dạng đường ăn kiêng  gói nhỏ (Vừa đủ để pha một cốc nước hoặc tương đương với một số thìa cà phê đường thường nhất định). Tỷ lệ đó sẽ được ghi rõ trong hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.

Vì thế, nếu bạn dùng đường ăn kiêng cho cá nhân, không phải pha chế với lượng lớn thì lựa chọn tốt nhất đó là mua đường ăn kiêng gói nhỏ.

 

Dùng đường ăn kiêng gói nhỏ sẽ cho liều lượng chính xác hơn

 

Nên dùng sản phẩm đường ăn kiêng gói nhỏ nào?

 

Như đã trình bày ở trên, trong các loại đường ăn kiêng thì đường cỏ ngọt là lựa chọn tối ưu của bạn. Vậy, giữa các sản phẩm đường ăn kiêng cỏ ngọt, bạn nên mua loại nào. Sau đây là tổng hợp những tiêu chí giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất:

– Chuẩn hóa chất lượng nhờ sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất (GMP) thực phẩm chức năng. Những sản phẩm được sản xuất tại nhà máy chuẩn GMP sẽ được đảm bảo về chất lượng. Bởi để đạt được tiêu chuẩn này, nhà máy cần phải đáp ứng được rất nhiều yêu cầu khắt khe về nhà xưởng, vệ sinh, nhân lực, thiết bị máy móc, các quy trình kiểm nghiệm, bảo quản…

– Khắc phục được dư vị đắng mà không trộn thêm đường thường. Một nhược điểm của đường ăn kiêng nói chung và đường ăn kiêng cỏ ngọt nói riêng đó là có dư vị đắng sau khi sử dụng. Một sản phẩm đường ăn kiêng cỏ ngọt tốt sẽ khắc phục được hậu vị đắng này nhờ công nghệ bào chế mà không cần trộn thêm đường thường.

– Ghi rõ độ ngọt của sản phẩm và phân liều tiện dùng cho sản phẩm. Như đã trình bày ở phần trên của bài viết, phân liều đường ăn kiêng thành từng gói nhỏ là điều rất cần thiết.

 

Xem thêm

 

Nên mua đường ăn kiêng gói nhỏ ở đâu?

Đáp ứng được tất cả tiêu chí trên, sản phẩm đường ăn kiêng cỏ ngọt UniViva là lựa chọn tối ưu của bạn.

– Đường cỏ ăn kiêng cỏ ngọt UniVia được sản xuất tại nhà máy sản xuất dược phẩm Takarai đạt chuẩn GMP. Nhờ đó, các tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm đều được đảm bảo.

 

Giấy chứng nhận GMP của nhà máy Takarai

 

– Khắc phục được dư vị đắng: Không trộn thêm đường thường, đường ăn kiêng gói nhỏ UniViva vẫn khắc phục được dư vị đắng hiệu quả. Đó là nhờ công nghệ bào chế hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn GMP Takarai.

– Đơn vị phân liều là 20g vừa đủ, giúp bạn tiện dùng và dùng chính xác hơn. Mỗi một gói đường cỏ ngọt UniViva  tương ứng với 2 thìa cà phê đường thường và sẽ pha vừa đủ với một ly nước 350ml.

Những ưu điểm trên giúp đường cỏ ngọt UniViva trở thành lựa chọn tối ưu của bạn. Để đặt hàng sản phẩm đường cỏ ngọt UniViva, bạn vui lòng liên công ty Takarai theo số điện thoại: 0981.736.969 – 0974.918.758. Khi đặt hàng, công ty sẽ gửi về tận nơi, và bạn thanh toán sau khi nhận.

 

Sản phẩm đường cỏ ngọt UniViva

 

Takarai – Nhà máy gia công thực phẩm chức năng chuyên nghiệp, vụ trọn gói

 

Nếu bạn đang cần tìm một công ty nhận gia công thực phẩm chức năng  đạt chuẩn GMP, uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp thì công ty Takarai là lựa chọn tối ưu. Đó là nhờ các điều kiện sản xuất, dịch vụ, chính sách hấp dẫn sau đây:

 

Điều kiện sản xuất

Nhà máy Takarai đã đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất GMP thực phẩm chức năng.Các điều kiện sản xuất của nhà máy Takarai nổi bật nhất là:

– Hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến.

Có đầy đủ các dây chuyền sản xuất (viên nén bao phim, viên nén bao đường, viên nang cứng, viên sủi, bột cốm, dung dịch, siro).

– Có đầy đủ các bộ phận như phòng R&D, phòng đảm bảo chất lượng, hệ thống nhà kho đạt chuẩn GSP cùng các hệ thống phụ trợ và tất cả đều đã đạt chuẩn.

 

 

Các dây chuyền sản xuất được tự động hóa

 

Các dịch vụ trọn gói từ A-Z

– Tìm kiếm, đánh giá, lựa chọn nguồn nguyên liệu đạt chuẩn và giá thành hợp lý. 

– Nghiên cứu, xây dựng công thức hoàn chỉnh cho sản phẩm.

– Thiết kế bao bì, mẫu mã hấp dẫn. Xây dựng nội dung nhãn sản phẩm theo đúng quy định của thực phẩm chức năng.

– Đăng ký giấy phép tại Cục An toàn thực phẩm, giúp sản phẩm đạt đầy đủ điều kiện để được phân phối ra thị trường.

 

Với các dịch vụ này, khi gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy Takarai, bạn sẽ có được sản phẩm hoàn chỉnh một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Các chính sách hấp dẫn

Nhằm hướng đến lợi ích lớn nhất cho khách hàng, nhà máy Takarai áp dụng các chính sách rất hấp dẫn như sau:

– Sản xuất thực phẩm chức năng số lượng ít đến số lượng lớn:giá trị đơn hàng tối thiểu là 50.000.000 đ hoặc lớn hơn 5000 sản phẩm).

– 1 đổi 1 khi sản phẩm gặp bất kỳ vấn đề nào mà lỗi do sản xuất.

– Chính sách về giá hấp dẫn.

 

Với tất cả các yếu tố trên, nhà máy Takarai là lựa chọn tối ưu khi bạn cần gia công thực phẩm chức năng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM TAKARAI

Thôn 3 xã Song Phương, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Văn phòng miền Nam: Số 26 đường 3A cư xá Bình Thới, p8, quận 11, tp. HCM.

Điện thoại: 0981.736.969 – 0974.918.758

Website: www.takarai.vn – Email: takarai.jsc@gmail.com

 

Bài viết trên đã giúp bạn nắm rõ hơn về đường ăn kiêng gói nhỏ, giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình. Đường cỏ ngọt UniViva với chất lượng cao và đóng gói thuận tiện chính là lựa chọn tối ưu cho công cuộc ăn kiêng của bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.736.969
0974.918.758