Giới thiệu công ty CP sản xuất dược  phẩm TAKARAI

Hiện nay theo sự phát triển vượt bậc của nền y học thế giới, nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc y tế, đặc biệt là nhu cầu được sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt, an toàn hiệu quả với sức khỏe ngày càng cao đòi hỏi các doanh nghiệp trong ngành cần cố gắng nhiều hơn nữa trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm, nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm để thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Công ty CP sản xuất Dược phẩm Takarai đã nhận thức được vai trò và trách nhiệm của mình nên luôn luôn không ngừng cải tiến sản phẩm, xây dựng hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, Takarai tự hào là nhà máy có năng lực quản trị sản xuất hàng đầu Việt Nam.

 

Quy mô và chất lượng

Takarai đã đầu tư mạnh mẽ vào xây dựng nhà máy sản xuât thực phẩm chức năng , đây được coi là một dự án lớn của sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Việt Nam, với quy mô diện tích khoảng 5.000m2 được đặt tại khu công nghiệp Hoài Đức, Hà Nội. Việc thiết kế nhà máy được tiến hành căn cứ vào tiêu chuẩn xây dựng và vệ sinh của Liên minh Châu Âu và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) nhằm đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và sản phẩm đạt chất lượng cao, bao gồm: Kho bảo quản, khu vực sơ chế, chiết xuất khép kín cùng hệ thống dây chuyền sản xuất theo công nghệ tự động tiên tiến nhất.

Sau khi hoàn thành, nhà máy đã được Cục ATTP – Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice Health Supplements – Thực hành sản xuất tốt thực phẩm chức năng).

Khả năng sản xuất: Với hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ và đều là dây chuyền hiện đại nhất Việt Nam

– Dây chuyền sản xuất thuốc dạng viên nén, viên bao phim, viên nén bao đường

– Dây chuyền sản xuất dạng cốm, bột

– Dây chuyền sản xuất thuốc dạng sủi

– Dây chuyền sản xuất viên nang cứng

– Dây chuyền sản xuất thuốc nước, siro

 

Kho đạt tiêu chuẩn GSP

Kho được phân chia thành từng khu vực riêng biệt, được đánh số để nguyên liệu, phụ liệu, thành phẩm: Kho nguyên liệu dược liệu, kho nguyên liệu hóa dược, kho bao bì giấy, kho bao bì nhựa, thủy tinh, kho nguyên liệu dễ cháy…

Kho được trang bị đầy đủ giá kệ, hệ thống thông gió, làm lạnh, thiết bị chống ẩm chống nóng để bảo quản nguyên, phụ liệu, thành phẩm.

Trong kho có khu vực riêng cho bảo quản thành phẩm độc, thành phẩm cần điều kiện bảo quản đặc biệt.

 

Các hệ thống phụ trợ:

– Hệ thống xử lý nước RO: Hệ thống xử lý nước RO của Takarai được xây dựng rộng khắp với các hệ thống lọc hấp thụ, hấp phụ, hệ thống trao đổi ion, hệ thống thẩm thấu 3 tầng và siêu lọc, tiệt trùng, nước RO đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết.

– Hệ thống xử lý nước thải của nhà máy Takarai: khép kín, quy mô công suất lớn, đảm bảo nghiêm ngặt các yêu cầu về xây dựng của khu công nghiệp.

– Hệ thống điều hòa trung tâm: Xử lý môi trường không khí cho toàn nhà máy qua một phòng điều khiển trung tâm. Bộ xử lý không khí, lắp đặt các AHU trong các khu vực trong sản xuất gồm các hệ thống lọc và siêu lọc có hiệu suất 99,9% sử dụng cho các phòng sạch.

– Hệ thống kiểm soát bằng hình ảnh: Hệ thống camera được lắp đặt ở tất cả các phòng trong khu vực của nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng và các khu vực phụ trợ như: phòng họp, phòng sinh hoạt chung, hội trường, cổng ra vào.

 

Khu vực kiểm soát chất lượng:

Takarai có hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm toàn diện theo nguyên tắc GMP và các công cụ quản lý tiên tiến khác.

Hệ thống quản trị chất lượng được Takarai phủ kín khắp tất cả các khâu: Từ nguyên liệu đầu vào, chiết xuất, sản xuất, phân phối đến khách hàng và đánh giá sự hài lòng của khách hàng.

Hệ thống kiểm tra chất lượng được kiểm định ở: Kiểm nghiệm nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm và  thành phẩm bằng các thiết bị máy móc hiện đại, quy trình chặt chẽ cùng với nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên môn cao

Hệ thống kiểm soát chẩt lượng gồm có: phòng kiểm nghiệm vi sinh vật, phòng kiểm nghiệm hóa lý, phòng lưu mẫu, hệ thống xử lý không khí, phòng kiểm nghiệm

 

Video nhà máy Takarai

 

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng

 

Với hệ thống nhà máy sản xuất và kho đạt các tiêu chuẩn khắt khe cùng đội ngũ dược sĩ có trình độ cao, chúng tôi nhận gia công thực phẩm chức năng với phương châm và các chính sách luôn hướng tới đối tác của mình. Khi hợp tác với chúng tôi, bạn được đảm bảo về: 

 

1, Dịch vụ trọn gói : Không chỉ nhận gia công thực phẩm chức năng mà chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ như:

  • Tư vấn xây dựng công thức với phòng R&D bao gồm đội ngũ các dược sĩ nhiều kinh nghiệm.
  • Sản xuất và thiết kế mẫu mã.
  • Đăng ký giấy phép tại Cục An toàn thực phẩm. 

 

2, Chất lượng được đảm bảo: Tất cả các sản phẩm được gia công, sản xuất tại nhà máy của chúng tôi đều được đảm bảo về chất lượng do:

 

  • Nhà máy sản xuất đã đạt tiêu chuẩn GMP, kho đã đạt tiêu chuẩn GSP. 
  • Quy trình sản xuất được kiểm soát chất lượng chặt chẽ nhờ phòng QA (phòng đảm bảo chất lượng)và QC (phòng quản lý chất lượng). 
  • Đồng nhất giữa các lô sản xuất, đảm bảo  chất lượng các lô sau đều giống lô đầu.

 

3, Cam kết về tốc độ và giá cả hợp lý: Chúng tôi nhận gia công với phương châm:

 

  • Sản xuất nhanh, cam kết đạt tiến độ theo đúng thời gian trong hợp đồng. 
  • Linh động trong sản xuất: Chúng tôi nhận gia công từ những lô to đến lô nhỏ, với giá trị đơn hàng từ 50.000.000 vnđ (50 triệu đồng) hoặc từ 5.000 sản phẩm trở lên. Với bất kỳ đơn hàng nào dù lớn hay nhỏ, chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, tốc độ, các dịch vụ và chính sách hậu mãi đầy đủ. 
  • Giá cả hợp lý: Chúng tôi có những chính sách về giá hợp lý nhất dành cho đối tác của mình.

 

4,  Chính sách hậu mãi hấp dẫn: Khi gặp bất kỳ sự cố nào về việc hàng hỏng, hàng lỗi do  sản xuất, chúng tôi thực hiện chính sách 1 đổi 1 nằm đảm bảo quyền lợi lớn nhất cho khách hàng. 

 

Với những ưu điểm trên, khi gia công thực phẩm chức năng tại công ty chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo về các quyền lợi, từ chất lượng, giá cả, thời gian sản xuất…

Sứ mệnh

Mang tới cho cộng đồng những sản phẩm an toàn, hiệu quả có nguồn gốc thiên nhiên, ghi dấu ấn các sản phẩm có nguồn gốc từ Việt Nam trong nền y học thế giới.

Tầm nhìn

– Trở thành nhà máy sản xuất dẫn đầu Việt Nam với các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, dược phẩm, mỹ phẩm được người bệnh tin tưởng lựa chọn.

– Xây dựng thương hiệu Takarai trở thành thương hiệu được tin cậy và có trách nhiệm với cộng đồng

– Bắt tay với nhiều nhà phân phối lớn trong và ngoài nước để đưa sản phẩm của Takarai tiếp cận tốt nhất với khách hàng.

Gía trị cốt lõi

– Trung thực: Takarai luôn đặt sự trung thực lên trên hết ở tất cả các vấn đề, tất cả các khâu làm việc.

– Trách nhiệm: Takarai luôn đặt các vấn đề là trách nhiệm của mình, có trách nhiệm với cộng đồng và môi trường.

– Tận tâm: Làm tất cả mọi việc bằng cái tâm của mình

– Chuyên nghiệp: Takarai luôn chuyên nghiệp trong các khâu để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

– Mối quan hệ thân thiết: Chân thành lắng nghe, chia sẻ và tích cực xây dựng và gìn giữ các mối quan hệ tốt đẹp trong nội bộ, với đối tác, khách hàng và xã hội.

 

Triết lý kinh doanh

– Tất cả vì sức khỏe của người bệnh: Luôn luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên trên hết, đặt khách hàng là trung tâm.

– Sản phẩm tốt: Đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm từ thảo dược và tự nhiên có hiệu quả, tiện dụng và an toàn.