Nhà máy dược phẩm Takarai – Chất lượng tạo nên sự uy tín

Nhà máy Takarai

Nhà mày sản xuất dược phẩm Takarai, chất lượng khẳng định thương hiệu. Chúng tôi luôn đặt uy tín là tiêu chí hàng đầu để theo đuổi.

Nhà máy dược phẩm Takarai

Nhà máy dược phẩm Takarai là một cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm dược phẩm chất lượng cao tại Việt Nam. Với quy mô diện tích khoảng 5.000m2 đặt tại khu công nghiệp Hoài Đức, Hà Nội, chúng tôi đã xây dựng một hệ thống sản xuất tiên tiến và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm mà chúng tôi sản xuất đều đáp ứng tốt nhất nhu cầu sức khỏe và sự an toàn của khách hàng. 

Với sứ mệnh cung cấp nguồn thực phẩm bảo vệ sức khỏe Việt Nam, Takarai không ngừng cải tiến sản phẩm, chỉnh chu trong từng khâu sản xuất, ứng dụng các công nghệ hiện đại, và xây dựng hệ thống nhân sự chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng tuyệt đối nhất trong từng sản phẩm của mình. 

Quy trình sản xuất chuẩn đạt chuẩn quốc tế

Quy trình sản xuấtQuy trình sản xuất tại Takarai là một tập hợp đầy đủ của các bước và quy trình được thực hiện một cách tỉ mỉ để tạo ra các sản phẩm dược phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả. Từ những bước khởi đầu của nghiên cứu và phát triển đến giai đoạn cuối cùng của đóng gói và lưu hành. Mọi khâu đều được quản lý và kiểm soát một cách cẩn thận để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đáp ứng được mọi tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.

Với các dây chuyền sản xuất dược phẩm đa dạng, đáp ứng tất cả các nhu cầu:

 • Dây chuyền sản xuất dược phẩm dạng Siro
 • Dây chuyền sản xuất dược phẩm dạng cốm, bột
 • Dây chuyền sản xuất dược phẩm dạng viên sủi
 • Dây chuyền sản xuất dược phẩm dạng viên cứng
 • Dây chuyền sản xuất dược phẩm dạng viên nén, 
 • Dây chuyền sản xuất dược phẩm dạng viên bao phim 
 • Dây chuyền sản xuất dược phẩm dạng viên nén bao đường

Trang thiết bị, công nghệ hiện đại

May be an image of text that says "TAKARAI.JSC TRANG THIẾT BỊ CỘNG NGHỆ HIỆN ĐẠI Thôn 3, Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội 0981736969 0906035499 takarai.vn"

Thấu hiểu rằng trang thiết bị công nghệ đóng một vai trò quan trọng trong quy trình sản xuất của nhà máy dược phẩm. Chúng tôi không đừng đầu tư xây dựng nhà máy với các trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, hiện đại nhất để đảm bảo hiệu suất, chất lượng và tính đồng nhất của các sản phẩm dược phẩm. Với hệ thống kho bảo quản, khu vực sơ chế, chiết xuất khép kín cùng dây chuyền sản xuất theo công nghệ tự động tiên tiến nhất. 

Các máy móc phục vụ quá trình sản xuất đều tiên tiến, hiện đại, được nhập khẩu nguyên máy với công suất lớn, độ chính xác cao, cho phép kiểm tra chất lượng và điều chỉnh sao cho phù hợp xuyên suốt quá trình sản xuất. Các máy móc tiêu biểu tại nhà máy Takarai phải kể đến:

 • Máy trộn nguyên liệu Rocket tự động.
 • Máy phun sấy tạo hạt tầng sôi.
 • Máy dập viên quay tròn với 27 bộ chày cối.
 • Máy bao phim.
 • Máy đóng nang tự động.
 • Máy pha chế siro – hỗn dịch
 • Máy đóng chai cho dạng siro, dung dịch.
 • Máy đóng lọ, ép vỉ
 • Và nhiều thiết bị máy móc hiện đại khác.

Đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp

Takarai tự hào với đội ngũ nhân sự tại nhà máy được hình thành bởi những cá nhân tài năng và chuyên nghiệp. Đây là hạt nhân vững mạnh, thể hiện tinh thần đồng đội và khao khát mang đến những sản phẩm dược phẩm chất lượng tốt nhất cho sức khỏe và sự an toàn của con người. Những thành viên trong đội ngũ của chúng tôi không chỉ mang theo sự am hiểu về ngành dược phẩm mà còn tận tâm, đóng góp đặc biệt cho sự thành công và phát triển của nhà máy.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệpVới đội ngũ dược sĩ nghiên cứu nhà máy Takarai yêu nghề, tâm huyết, sáng tạo kết hợp hài hòa từ những bài thuốc cổ phương và luôn cập nhật những nguyên liệu mới tiên tiến trên thế giới. Từ đó để đưa ra những công thức có tác dụng tối ưu và bào chế ra những sản phẩm chất lượng từ mẫu mã viên, gói bên ngoài đến công dụng tuyệt vời bên trong làm vừa lòng khách hàng. Tất cả cùng nhau làm việc hăng say để đảm bảo quy trình sản xuất dược phẩm diễn ra một cách suôn sẻ, an toàn và đạt chất lượng cao.

Với hệ thống nhà máy sản xuất, công nghệ hiện đại đạt chuẩn các tiêu chuẩn khắt khe cùng đội ngũ dược sĩ có trình độ cao, Takarai cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và góp phần vào việc cải thiện sức khỏe cộng đồng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.736.969
0974.918.758