5 lý do nên gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy Takarai

Công ty Takarai là công ty chuyên sản xuất, gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP. Bài viết dưới đây xin giới thiệu với các bạn về  những quyền lợi bạn sẽ nhận được khi hợp tác với Takarai và 5 lý do nên gia công thực phẩm chức năng tại Takarai để giúp bạn hiểu hơn về Takarai nhé .

 

Takarai là công ty nhận gia công thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng

 

Sau đây là 5 lý do nên gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy Takarai:

  1. Takarai đã đạt chuẩn GMP cùng hệ thống máy móc hiện đại

Takarai đã đầu tư mạnh mẽ vào xây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng với quy mô diện tích khoảng 5.000m2. Nhà máy này đã chính thức đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng.

 

Giấy chứng nhận GMP của nhà máy Takarai

 

Trước tiên, khi được gia công tại nhà máy đạt chuẩn GMP, sản phẩm của bạn đã đáp ứng được yêu cầu bắt buộc về thực phẩm chức năng để được phân phối ra thị trường theo đúng quy định của pháp luật.

Mọi điều kiện cần thiết trong sản xuất, gia công thực phẩm chức năng của Takarai đều đã đạt chuẩn. Trong đó, đáng chú ý là hệ thống máy móc mới, hiện đại, được nhập khẩu nguyên máy với năng suất cao và độ chính xác tuyệt đối.

Các hệ thống máy móc đáng lưu ý của nhà máy Takarai là:

– Máy phun sấy tạo hạt tầng sôi.

– Máy đóng nang tự động (với công suất đóng nang lên tới 30.000 -50.000 viên/giờ).

– Máy bao phim hiện đại với máy bao phim BG -80T với điều khiển tự động điều khiển PLC hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng, không bụi, không nhiễm bẩn chéo, dễ vận hành và làm sạch, tiếng ồn nhỏ

– Máy trộn nguyên liệu Rocket tự động: Có thể trộn được cả bột mịn, siêu mịn, bột có tỉ trọng thấp một cách tự động.

– Các thiết bị hiện đại khác như: Máy pha chế siro – hỗn dịch, máy đóng chai, máy đóng gói tự động…

Hệ thống máy móc hiện đại là yếu tố quan trọng giúp đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao.

 

Takarai có hệ thống máy móc hiện đại

 

  1. Takarai nhận gia công thực phẩm chức năng đảm bảo chất lượng cao nhất

Cùng với hệ thống máy móc hiện đại, Takarai có đầy đủ các yếu tố giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt cao nhất. Đó là:

– Có phòng nghiên cứu và phát triển (R&D) với các dược sĩ trình độ cao, có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, giúp đảm bảo sản phẩm có công thức tối ưu, chất lượng cao nhất.

– Phòng đảm bảo chất lượng giám sát chặt chẽ quá trình sản xuất từ khâu chuẩn bị các điều kiện sản xuất, nhập nguyên liệu đầu vào cho đến khi đóng gói, bảo quản và bàn giao.

– Các hệ thống phụ trợ: Hệ thống xử lý nước RO (Cung cấp nguồn nước đạt tiêu chuẩn trong sản xuất), hệ thống xử lý nước thải (Đảm bảo về các yêu cầu trong vệ sinh môi trường), hệ thống điều hòa trung tâm (Đảm bảo về nhiệt độ, độ ẩm, độ sạch khi sản xuất) và hệ thống camera (Giúp điều hành, kiểm soát quá trình sản xuất tốt hơn).

– Hợp tác với nhiều công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng chất lượng, có hiểu biết sâu rộng về thị trường dược liệu và thị trường thực phẩm chức năng.

– Có kinh nghiệm trong việc lập hồ sơ và xin giấy phép đầy đủ cho sản phẩm, thiết kế bao bì, xây dựng nội dung nhãn, đặt tên hấp dẫn và đúng quy định…

– Nhà máy có kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất, gia công thực phẩm chức năng.

Các yếu tố trên giúp đảm bảo sản phẩm của bạn khi gia công tại Takara đạt chất lượng cao nhất, khi bàn giao bạn sẽ nhận được sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

 

Các phòng ban cùng nhân lực trình độ cao luôn đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao nhất

 

  1. Takarai linh động trong sản xuất khi nhận gia công thực phẩm chức năng

Để làm hài lòng tất cả các khách hàng, đáp ứng được nhu cầu gia công thực phẩm chức năng từ ít đến nhiều, công ty Takarai rất linh động trong sản xuất. Cụ thể: Takarai nhận gia công thực phẩm chức năng với số lượng linh động theo đơn đặt hàng, từ lô lớn đến lô nhỏ (với giá trị đơn hàng từ 50.000.000 vnđ hoặc từ 5.000 sản phẩm trở lên).

Các chính sách cũng vô cùng linh động đối với từng đơn hàng (tùy thuộc vào số lượng, loại sản phẩm, yêu cầu đặt ra và các dịch vụ sử dụng.

 

  1. Takarai có dịch vụ trọn gói từ A-Z

Để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh, bên cạnh hoạt động sản xuất, sản phẩm đó cần được cấp phép đầy đủ, có tên và bao bì hấp dẫn, nội dung nhãn phù hợp với yêu cầu của pháp luật… Vì vậy, ngoài nhận gia công thực phẩm chức năng chất lượng thì Takarai còn cung cấp các dịch vụ trọn gói như:

– Tìm nguồn nguyên liệu chất lượng, giá hợp lý cho từng lô sản xuất.

– Xây dựng công thức cho sản phẩm.

– Thiết kế và sản xuất bao bì. Xây dựng nội dung nhãn cho sản phẩm đúng theo quy định về nhãn của thực phẩm chức năng.

– Đăng ký giấy phép cho sản phẩm tại Cục An toàn thực phẩm, gồm chuẩn bị hồ sơ đăng ký đầy đủ, nộp hồ sơ, nhận kết quả và trao giấy phép (đầy đủ điều kiện để phân phối sản phẩm ra thị trường).

Vì vậy, khi hợp tác với Takarai, bạn sẽ sở hữu sản phẩm chất lượng, hoàn chỉnh một cách đơn giản nhất.

 

  1. Các chính sách của Takarai đều hướng tới lợi ích tối đa cho khách hàng

Với mục tiêu mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, Takarai thực hiện hiện các chính sách vô cùng hấp dẫn như:

– Chính sách về giá hợp lý: Nhà máy Takarai với năng lực sản xuất và quản trị lớn có các phương án tăng năng suất, tối ưu hóa sản xuất. Từ đó, giảm thiểu được tối đa chi phí. Nhờ vậy, chính sách về giá cũng vô cùng hấp dẫn.

– Một đổi một với trường hợp lô hàng bị lỗi do quá trình sản xuất. Cho dù vô cùng hy hữu, tuy nhiên, nếu trong trường hợp sản phẩm gặp bất kỳ vấn đề nào mà lỗi thuộc về sản xuất, công ty Takarai có chính sách 1 đổi 1 sản phẩm.

– Các chính sách hấp dẫn dành cho đối tác lâu năm, khách hàng thân thiết.

 

Hợp tác với công ty Takarai chính là lựa chọn thông minh của bạn

 

Để biết thêm chi tiết về chính sách, dịch vụ gia công thực phẩm chức năng của công ty Takarai, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM TAKARAI

Thôn 3 xã Song Phương, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Văn phòng miền Nam : 26 đường 3A cư xá Bình Thới , p8 , quận 11, tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại:0981.736.969 – 0974.918.758

Website: www.takarai.vn – Email: takarai.jsc@gmail.com

5 lý do mà bạn nên gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy Takarai đã được trình bày chi tiết trong bài viết trên. Hy vọng một ngày không xa, chúng ta sẽ trở thành những đối tác tốt, cùng nhau tạo nên những sản phẩm chất lượng, chiếm lĩnh thị trường. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn sức khỏe!

 

 Xem thêm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.736.969
0974.918.758