Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng trọn gói gồm những gì?

Trước nhu cầu gia công thực phẩm chức năng ngày càng gia tăng, hiện nay có nhiều nhà máy sản xuất sẽ nhận gia công thực phẩm chức năng theo đơn đặt hàng. Để tăng khả năng cạnh tranh, nhà máy đó sẽ đa dạng hóa các dịch vụ của mình. Vậy, một dịch vụ gia công thực phẩm chức năng trọn gói gồm những gì? Đâu là lựa chọn tối ưu của bạn? Câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất sẽ có trong bài viết ngay sau đây, mời các bạn cùng đón đọc.

 

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng trọn gói gồm những gì?

 

Dịch vụ trọn gói nhằm tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh nhanh và đơn giản

Để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh, hiệu quả, được phân phối rộng rãi trên thị trường, quá trình không đơn giản chỉ là sản xuất mà cần có rất nhiều công đoạn như:

– Nghiên cứu thị trường, tư vấn marketing sản phẩm.

– Nghiên cứu, phát triển sản phẩm (Xây dựng công thức, lên quy trình, kế hoạch sản xuất, chiến lược kinh doanh, phân phối sản phẩm…).

– Tìm kiếm, đánh giá nguồn nguyên liệu đầu vào có chất lượng tốt đồng thời có giá thành hợp lý.

– Thiết kế bao bì, xây dựng nội dung nhãn, đặt tên cho sản phẩm.

– Xin giấy phép đầy đủ trên Cục An toàn thực phẩm, đảm bảo đầy đủ điều kiện pháp lý để sản phẩm được phân phối ra thị trường.

 

Tư vấn marketing sản phẩm là một trong những dịch vụ gia công thực phẩm chức năng

 

Như vậy, có thể thấy một quy trình để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh sẽ có rất nhiều công đoạn. Ngay sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể dịch vụ trọn gói đầy đủ nhất bao gồm những gì?

 

Một dịch vụ gia công thực phẩm chức năng trọn gói cần những gì?

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng trọn gói sẽ có đầy đủ các dịch vụ như sau:

– Nghiên cứu thị trường, đánh giá và xây dựng kế hoạch phát triển cho sản phẩm.

– Nghiên cứu sản phẩm: Xây dựng công thức và quy trình sản xuất hoàn chỉnh cho sản phẩm.

– Tìm kiếm nguồn nguyên liệu chất lượng cao đồng thời có giá thành hợp lý.

– Thiết kế bao bì, đặt tên sản phẩm, xây dựng nội dung nhãn sao cho hấp dẫn người dùng và phù hợp với quy định của pháp luật.

– Lập đầy đủ hồ sơ và nộp hồ sơ xin giấy phép tại Cục An toàn thực phẩm cho sản phẩm.

Khi hợp tác với một công ty nhận gia công thực phẩm chức năng cung cấp được đầy đủ các dịch vụ kể trên, bạn sẽ sở hữu sản phẩm hoàn chỉnh một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Ngoài việc quan tâm đến các dịch vụ bao gồm những gì, bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng các dịch vụ đó như thế nào. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra những yếu tố tác động đến chất lượng dịch vụ gia công thực phẩm chức năng của một công ty cung cấp dịch vụ trọn gói.

Những yếu tố tạo nên chất lượng cho dịch vụ gia công thực phẩm chức năng

Để cung cấp dịch vụ tốt cũng như đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, một nhà máy nhận gia công thực phẩm chức năng cần có các yếu tố sau đây:

 

Điều kiện sản xuất tốt

– Quy mô nhà máy lớn.

– Hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, năng suất lớn và đảm bảo độ chính xác cao trong suốt quá trình sản xuất.

– Dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, thuận tiện để đảm bảo quá trình sản xuất được diễn ra xuyên suốt.

– Có đầy đủ các hệ thống phụ trợ cần thiết.

Nhân lực trình độ cao

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và đa dạng hóa dịch vụ, nhà máy nhận gia công thực phẩm chức năng cần có nhân lực trình độ cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong các hoạt động như:  Xây dựng công thức tối ưu cho sản phẩm; Lên quy trình sản xuất nhanh; Đánh giá, lựa chọn được nguồn nguyên liệu có chất lượng tốt; Kiểm tra, phát hiện kịp thời vấn đề và khắc phục chúng nhanh chóng để sản phẩm được đảm bảo về chất lượng…

 

Nhân lực trình độ cao là yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm và dịch vụ

 

Công ty nào cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng trọn gói, chất lượng?

 Công ty Takarai với nhà máy đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất GMP cùng đội ngũ nhân lực trình độ cao chính là lựa chọn tối ưu của bạn. Takarai cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho một quy trình ra đời một sản phẩm, đó là:

– Xây dựng công thức của sản phẩm sao cho sản phẩm đạt hiệu quả cao cao nhất.

– Tư vấn marketing cho sản phẩm.

– Tìm kiếm, đánh giá và lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng và giá cả phù hợp.

– Sản xuất và thiết kế mẫu mã, xây dựng nội dung nhãn sản phẩm theo đúng quy định về nhãn của thực phẩm chức năng.

– Đăng ký giấy phép tại Cục An toàn thực phẩm: Công ty phụ trách tất cả các bước trong quá trình đăng ký giấy công bố sản phẩm như: Cung cấp tài liệu chứng minh, xây dựng và nộp hồ sơ, tiếp nhận kết quả và trao đến tay khách hàng giấy phép đầy đủ của sản phẩm.

   Như vậy, với dịch vụ trọn gói của công ty Takarai, khách hàng chỉ cần thực hiện 3 bước: Đưa ra ý tưởng, hợp tác sản xuất với công ty chúng tôi và nhận sản phẩm hoàn thiện để phân phối ra thị trường.

 

Công ty Takarai luôn đặt uy tín lên hàng đầu

   Sự hài lòng và niềm tin của khách hàng luôn là điều mà Takarai hướng đến. Vì vậy, việc xây dựng uy tín của công ty luôn được đặt lên hàng đầu. Để làm được điều đó, Takarai có những chính sách cùng những cam kết hợp tác tốt nhất dành cho đối tác của mình, đó là:

– Linh động trong sản xuất: Takarai nhận gia công thực phẩm chức năng số lượng ít đến nhiều, với giá trị đơn hàng từ 50.000.000 vnđ hoặc từ 5.000 sản phẩm trở lên. Với bất kỳ đơn hàng nào dù lớn hay nhỏ, công ty Takarai luôn đảm bảo về chất lượng, các dịch vụ và chính sách hậu mãi đầy đủ.

– Cam kết về tiến độ sản xuất: Sản xuất nhanh, cam kết đạt tiến độ theo đúng thời gian trong hợp đồng.

– Giá thành hợp lý: Takarai có những chính sách về giá hợp lý nhất dành cho đối tác của mình.

– Chính sách hậu mãi: Trong trường hợp sản phẩm gặp bất kỳ sự cố nào (hàng hỏng, hàng lỗi) mà do sản xuất, công ty Takarai thực hiện chính sách 1 đổi 1 nhằm đảm bảo quyền lợi lớn nhất cho khách hàng.

 

Với việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ trọn gói và sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm, gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy Takarai chính là lựa chọn tối ưu của bạn. Hy vọng trong một ngày gần nhất, chúng ta sẽ trở thành những đối tác tốt, cùng tạo ra những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, chiếm lĩnh thị trường.

 

Xem thêm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.736.969
0974.918.758