Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy Takarai đạt chuẩn GMP

   Nếu bạn đang có nhu cầu gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy đạt chuẩn GMP với mức giá tốt, chất lượng đảm bảo, dịch vụ trọn gói từ lên công thức đến bước đăng ký giấy phép… thì công ty gia công thực phẩm chức năng Takarai là lựa chọn số một. Mời bạn tìm hiểu thêm về chúng tôi trong bài viết dưới đây.

 

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy Takarai

 

Sứ mệnh, tầm nhìn của nhà máy sản xuất, gia công thực phẩm chức năng Takarai

  Nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng để chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao dẫn đến một hệ quả tất yếu là thị trường ngày càng có nhiều các loại sản phẩm khác nhau. Đi đôi với điều đó, yêu cầu về các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cũng ngày khắt khe. Nắm bắt xu hướng đó, công ty cổ phần sản xuất dược phẩm Takarai nhận sản xuất thực phẩm chức năng với việc đảm bảo về chất lượng, số lượng cũng như nhiều chính sách về giá và các dịch vụ trọn gói.

  Công ty CP sản xuất Dược phẩm Takarai luôn không ngừng cải tiến, xây dựng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, hệ thống nhân sự chuyên nghiệp và kiện toàn năng lực quản trị để đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng tất cả các đối tác của mình.

 

Công ty hoạt động dựa trên:

– Sứ mệnh: Mang tới cho cộng đồng những sản phẩm an toàn, hiệu quả có nguồn gốc thiên nhiên, ghi dấu ấn các sản phẩm có nguồn gốc từ Việt Nam trong nền y học thế giới.

– Tầm nhìn: Trở thành nhà máy sản xuất dẫn đầu Việt Nam, xây dựng thương hiệu Takarai trở thành thương hiệu được tin cậy và có trách nhiệm với cộng đồng, hợp tác với nhiều nhà phân phối lớn trong và ngoài nước để đưa sản phẩm của Takarai tiếp cận tốt nhất với khách hàng.

– Với giá trị cốt lõi: Trung thực, trách nhiệm, tận tâm, chuyên nghiệp, xây dựng và gìn giữ các mối quan hệ trong nội bộ, với đối tác, khách hàng và xã hội

– Triết lý kinh doanh: Tất cả vì sức khỏe của người bệnh, đặt lợi ích của đối tác là trung tâm, cung cấp sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

 

Nhà máy sản xuất, gia công thực phẩm chức năng Takarai có quy mô thế nào?

  Công ty Takarai được đặt tại khu công nghiệp Hoài Đức, Hà Nội đã được đầu tư mạnh mẽ vào xây dựng nhà máy sản xuất với quy mô diện tích khoảng 5.000m2.

  Nhà máy được thiết kế và xây dựng dựa trên tiêu chuẩn xây dựng và vệ sinh của Tổ chức Y tế thế giới WHO. Nhà máy bao gồm đầy đủ các khu vực từ khu sản xuất với các dây chuyền sản xuất hiện đại, nhà kho (kho nguyên liệu, kho bán thành phẩm và kho thành phẩm), khu chiết xuất khép kín và các hệ thống phụ trợ theo đúng tiêu chuẩn.

  Nhà máy đã được Cục ATTP – Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

 

Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP)

 

Nhà máy Takarai gia công được những dạng bào chế nào?

  Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Takarai có đầy đủ các dây chuyền sản xuất các dạng bào chế của thực phẩm chức năng. Các dây chuyền đều hiện đại, tiên tiến, khép kín và đồng bộ, đó là:

 

Dây chuyền sản xuất viên nén, viên nén bao phim và viên nén bao đường

Dây chuyền sản xuất dạng cốm hòa tan, bột hòa tan

Dây chuyền sản xuất thuốc dạng viên sủi.

Dây chuyền sản xuất viên nang cứng.

Dây chuyền sản xuất sản phẩm dạng nước và siro.

 

  Vì vậy, chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu sản xuất dưới với đầy đủ dạng bào chế.

 

Dây chuyền sản xuất dạng viên sủi tại nhà máy Takarai

 

Kho đạt tiêu chuẩn GSP của Takarai

  Kho được phân thành các kho riêng biệt: Kho nguyên liệu (dược liệu, nguyên liệu hóa dược), kho bán thành phẩm, kho thành phẩm, kho bao bì, kho có điều kiện bảo quản đặc biệt…

Kho với đầy đủ trang bị theo đúng tiêu chuẩn GSP sẽ đảm bảo từ nguyên liệu đến thành phẩm đều được bảo quản tốt nhất.

Bộ phận kiểm tra và đảm bảo chất lượng

 

Hệ thống kiểm tra và đảm bảo chất lượng nhằm kiểm soát tất cả các khâu, từ quy trình nhập nguyên liệu đầu vào, quy trình chiết xuất, sản xuất, đóng gói và phân phối đến khách hàng. Từ đó nhằm đảm bảo nguyên liệu, bán thành phẩm và thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

 

Các hệ thống phụ trợ:

  Các hệ thống phụ trợ của nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Takarai đều đạt tiêu chuẩn nhằm mang đến chất lượng sản phẩm, năng lực sản xuất cao và đảm bảo các yêu cầu về môi trường. Các hệ thống phụ trợ bao gồm:

 

Hệ thống xử lý nước RO: Gồm các hệ thống lọc hấp thụ, hấp phụ, hệ thống trao đổi ion, hệ thống thẩm thấu 3 tầng và siêu lọc, tiệt trùng, từ đó giúp nước RO đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết trong sản xuất thực phẩm chức năng.

 

Hệ thống xử lý nước thải: Khép kín, quy mô công suất lớn, đảm bảo nghiêm ngặt các yêu cầu về xây dựng của khu công nghiệp, đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường.

 

Hệ thống điều hòa trung tâm: Nhà máy có lắp đặt các AHU (Air Handling Unit) trong các khu vực trong sản xuất gồm các hệ thống lọc và siêu lọc có hiệu suất 99,9%, giúp đảm bảo về độ ẩm, độ sạch và nhiệt độ cho tất cả các khu vực của nhà máy.

 

Hệ thống camera: Hệ thống camera được lắp đặt ở tất cả các phòng giúp kiểm soát các hoạt động sản xuất tốt hơn.

 

Hệ thống xử lý nước RO luôn đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn trong sản xuất thực phẩm chức năng

 

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng Takarai cung cấp những dịch vụ gì?

   Nhằm làm hài lòng tất các đối tác khi gia công thực phẩm chức năng tại công ty Takarai, chúng tôi cung cấp các dịch vụ trọn gói với đảm bảo về chất lượng, giá, năng lực sản xuất cũng như những chính sách hậu mãi. Cụ thể như sau:

 

1, Dịch vụ trọn gói: Công ty Takarai cung cấp dịch vụ trọn gói từ A-Z bao gồm:

– Tìm nguồn nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng có chất lượng cao đồng thời có giá tốt nhất.

– Tư vấn xây dựng công thức với đội ngũ các dược sĩ nhiều kinh nghiệm thuộc phòng nghiên cứu và phát triển R&D.

– Sản xuất và thiết kế mẫu mã, tư vấn nội dung nhãn phù hợp với các quy định về thực phẩm chức năng.

– Đăng ký giấy phép tại Cục An toàn thực phẩm từ A-Z.

Với các dịch vụ đầy đủ như trên, công ty Takarai là công ty cung cấp đầy đủ nhất, giúp đối tác của mình nhanh chóng, dễ dàng có sản phẩm đạt đủ các tiêu chuẩn và sớm được phân phối ra thị trường.

Công ty Takarai cung cấp dịch vụ tư vấn, xây dựng công thức

 

2, Đảm bảo về chất lượng: Chúng tôi đảm bảo về chất lượng cho tất cả các lô sản xuất tại nhà máy Takarai với nền tảng:

 

 – Nhà máy sản xuất đã đạt tiêu chuẩn GMP, kho đã đạt tiêu chuẩn GSP.

– Chất lượng được kiểm soát chặt chẽ, từ nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm và thành phẩm bởi phòng QA và QC đạt chuẩn.

– Thiết bị, các dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo chất lượng đồng nhất giữa các lô sản xuất.

 

Phòng QA và QC luôn kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao

 

 

Ưu điểm khi gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy Takarai?

 

 Cam kết về năng lực sản xuất:

   Với hệ thống máy móc hiện đại và hệ thống quản trị nhiều kinh nghiệm cùng quy trình sản xuất thực phẩm chức năng chuyên nghiệm, chúng tôi đảm bảo về tốc độ sản xuất nhanh, sản phẩm được bàn giao đúng theo thời gian trong hợp đồng với chất lượng đúng như cam kết.

 

    Công ty Takarai cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng từ các lô nhỏ đến lô lớn (với giá trị đơn hàng từ 50.000.000 vnđ hoặc từ 5.000 sản phẩm trở lên). Với tất cả các lô được sản xuất tại công ty Takarai, dù nhỏ hay lớn đều luôn được đảm bảo các dịch vụ, chất lượng, tốc độ sản xuất và các chính sách hậu mãi đầy đủ.

Công ty Takarai sử dụng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay

 

 Mức giá tốt nhất trên thị trường: Chúng tôi có những chính sách về giá hợp lý nhất dành cho đối tác của mình.

 Chính sách hậu mãi: Trong trường hợp sản phẩm gặp bất kỳ vấn đề nào mà lỗi do sản xuất, chúng tôi có chính sách hậu mãi: 1 đổi 1 nhằm đảm bảo quyền lợi lớn nhất cho đối tác của mình.

 

    Với những nền tảng nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP, với phương châm hoạt động luôn hướng tới khách hàng và đối tác cùng các dịch vụ đầy đủ, sản xuất, gia công thực phẩm chức năng; nhà máy Takarai là lựa chọn chính xác nhất của bạn. Hãy hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ có được sự hài lòng nhất về những giá trị mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.736.969
0974.918.758