Dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng tại nhà máy dược phẩm Takarai

 

   Để có một sản phẩm chất lượng, được cấp phép đầy đủ và được phân phối trên thị trường là điều không đơn giản. Từ việc tìm nguồn nguyên liệu, đầu tư nhà xưởng đến các thủ tục đăng ký công bố sản phẩm…, tất cả những công đoạn đó đều tốn nhiều trí lực, thời gian và công sức. Các vấn đề đó sẽ được đơn giản hóa khi bạn sử dụng dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng tại nhà máy Takarai.

 

 

 

Những điểm nổi bật trong sản xuất thực phẩm chức năng tại nhà máy Takarai

 

   Nhà máy dược phẩm Takarai đã chính thức được cấp giấy chứng nhận GMP (Thực hành sản xuất tốt). Vì vậy, nhà máy Takarai đã đạt tất cả các điều kiện để sản xuất thực phẩm chức năng theo đúng quy định của pháp luật.

 

Giấy chứng nhận GMP

 

   Hệ thống nhà xưởng, các dây chuyền sản xuất, hệ thống phụ trợ, trình độ con người, trình độ quản lý…  của nhà máy Takarai đều đã đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo năng lực sản xuất, sự đa dạng về dạng bào chế, chất lượng sản phẩm đạt cao nhất.

 

Các dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng tại nhà máy Takarai

 

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Takarai có các dây chuyền sản xuất sau:

Dây chuyền sản xuất dạng viên nén, viên bao phim, viên nén bao đường

Dây chuyền sản xuất dạng cốm, bột

Dây chuyền sản xuất dạng viên sủi

Dây chuyền sản xuất viên nang cứng

Dây chuyền sản xuất dung dịch nước, siro

 

Dây chuyền sản xuất viên sủi tại nhà máy Takarai

 

   Mỗi một dây chuyền đều được thiết kế lắp đặt tại các vị trí phù hợp, được phân chia tách biệt giữa các khu vực theo đúng yêu cầu của tiêu chuẩn GMP. Các máy móc đều áp dụng những công nghệ hiện đại nhất, đa số là tự động hóa, được điều khiển bằng các bảng điều khiển điện tử với độ chính xác và đồng nhất cao.

 

Mỗi một dây chuyền được lắp đặt tại những phòng riêng biệt theo đúng tiêu chuẩn

 

   Với đầy đủ các dây chuyền sản xuất như trên, nhà máy Takarai đáp ứng được nhiều yêu cầu về dạng bào chế của đối tác với chất lượng cao nhất.

 

Phòng kiểm tra chất lượng (QC) và  đảm bảo chất lượng (QA)

 

    Hệ thống phòng QA và QC của công ty Takarai với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm luôn kiểm soát tốt tất cả các công đoạn trong quá trình sản xuất từ quá trình chuẩn bị các điều kiện sản xuất, quá trình sản xuất, quá trình đóng gói và bảo quản; từ nguyên liệu, thành phẩm đến bán thành phẩm đều được đảm bảo về chất lượng.

 

Phòng QC và QA giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tốt nhất

 

Các hệ thống phụ trợ

 

   Các hệ thống phụ trợ của của nhà máy Takarai bao gồm hệ thống xử lý nước RO, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống điều hòa trung tâm và hệ thống kiểm soát bằng hình ảnh nhằm đảm bảo nguồn nước, nhiệt độ, độ ẩm, độ sạch đạt chuẩn, các quy trình sản xuất diễn ra nhịp nhàng cũng như đảm bảo được các yêu cầu về bảo vệ môi trường theo quy định.

 

   Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Takarai với đầy đủ các yếu tố đạt chuẩn của quá trình sản xuất như trên sẽ đảm bảo đáp ứng tiến độ sản xuất, sự đa dạng về dạng bào chế và chất lượng của sản phẩm.

 

 

Dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng tại nhà máy Takarai

 

   Sự hài lòng của quý khách hàng khi sản xuất thực phẩm chức năng tại nhà máy Takarai không chỉ đến từ chất lượng sản phẩm mà còn được tạo nên từ những dịch vụ đầy đủ.

  Công ty Karakai cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho một quy trình ra đời một sản phẩm, đó là:

– Tư vấn xây dựng công thức của sản phẩm sao cho sản phẩm đạt hiệu quả cao cao nhất.

– Sản xuất và thiết kế mẫu mã, xây dựng nội dung nhãn sản phẩm theo đúng quy định về nhãn của thực phẩm chức năng.

– Đăng ký giấy phép tại Cục An toàn thực phẩm: Công ty phụ trách tất cả các bước trong quá trình đăng ký giấy công bố sản phẩm như: Cung cấp tài liệu chứng minh, xây dựng và nộp hồ sơ, tiếp nhận kết quả và trao đến tay khách hàng giấy phép đầy đủ của sản phẩm.

 

Công ty Takarai cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép đầy đủ cho sản phẩm

 

   Như vậy, với dịch vụ trọn gói, khách hàng chỉ cần thực hiện 3 bước: Đưa ra ý tưởng, hợp tác sản xuất với công ty Takarai và nhận sản phẩm hoàn thiện, chất lượng đã được phép phân phối rộng rãi ra thị trường.

 

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Takarai luôn đặt uy tín lên hàng đầu

 

   Công ty Takarai luôn làm tất cả vì quyền lợi của khách hàng, và việc xây dựng uy tín của công ty luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, công ty có những chính sách cùng những cam kết hợp tác tốt nhất dành cho đối tác của mình, đó là:

 

– Linh động trong sản xuất: Chúng tôi nhận gia công thực phẩm chức năng từ những lô lớn đến lô nhỏ, với giá trị đơn hàng từ 50.000.000 vnđ hoặc từ 5.000 sản phẩm trở lên. Với bất kỳ đơn hàng nào dù lớn hay nhỏ, công ty Takarai luôn đảm bảo về chất lượng, tốc độ, các dịch vụ và chính sách hậu mãi đầy đủ.

– Cam kết về tiến độ sản xuất: Sản xuất nhanh, cam kết đạt tiến độ theo đúng thời gian trong hợp đồng.

– Giá tốt nhất: Chúng tôi có những chính sách về giá hợp lý nhất dành cho đối tác của mình.

– Chính sách hậu mãi: Trong trường hợp sản phẩm gặp bất kỳ sự cố nào (hàng hỏng, hàng lỗi) mà do sản xuất, công ty Takarai thực hiện chính sách 1 đổi 1 nằm đảm bảo quyền lợi lớn nhất cho khách hàng.

 

Khi sản xuất thực phẩm chức năng tại công ty Takarai, bạn được áp dụng chính sách giá tốt nhất trên thị trường hiện nay

 

Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng tại nhà máy Takarai

 

Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng tại nhà máy Takarai được thực hiện nghiêm ngặt theo các bước sau đây:

 

1, Chuẩn bị các điều kiện sản xuất từ trang thiết bị, nhà xưởng, nguyên vật liệu….

2, Nhập nguyên vật liệu vào kho.

3, Lấy mẫu kiểm nghiệm nguyên vật liệu

4, Chuyển nguyên vật liệu đã được kiểm nghiệm vào xưởng sản xuất

5, Tiến hành sản xuất theo các bước thuộc từng dây chuyền sản xuất. Trong quá trình đó, các bán thành phẩm luôn được lấy mẫu và kiểm nghiệm, khi đạt chuẩn mới được thực hiện các bước tiếp theo.

6, Ép vỉ hoặc đóng lọ, đóng gói… theo đúng quy cách đã đăng ký.

7, Kiểm nghiệm thành phẩm đã đóng gói.

8, Nhập kho, lưu hồ sơ, lưu mẫu –> Phân phối

 

Tất cả các quy trình sản xuất đều được lấy mẫu và kiểm nghiệm

 

   Các quy trình sản xuất trên đều được giám sát chặt chẽ, nghiêm ngặt theo đúng chu trình nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chất lượng, sản xuất đạt đúng tiến độ theo yêu cầu.

 

    Với nhà máy đạt chuẩn GMP cùng hệ thống quản lý và nhân sự trình độ cao giàu kinh nghiệm, với phương châm hoạt động luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu như trên, khi lựa chọn sản xuất thực phẩm chức năng tại nhà máy Takarai, bạn sẽ thực sự hài lòng với những gì chúng tôi mang đến. Hy vọng trong tương lai không xa, chúng ta sẽ trở thành đối tác của nhau để cùng tạo nên những sản phẩm chất lượng, mang lại giá trị to lớn cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.736.969
0974.918.758