Nhà máy Takarai nhận gia công thực phẩm chức năng những dạng bào chế nào?

 

Một trong những nhà máy gia công thực phẩm chức năng đa dạng về dạng bào chế, đảm bảo về chất lượng, dịch vụ trọn gói và có chính sách hấp dẫn nhất đó là nhà máy Takarai. Vậy, nhà máy Takarai nhận gia công thực phẩm chức năng những dạng bào chế nào? Bạn nhận được gì khi trở thành đối tác của công ty? Để trả lời những câu hỏi trên, mời bạn đọc bài viết ngay sau đây.

 

 

Giới thiệu nhà máy gia công thực phẩm chức năng Takarai

Nhà máy Takarai đã đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt GMP thực phẩm chức năng. Như vậy, nhà máy đã đạt tất cả các tiêu chuẩn từ thiết kế, nhà xưởng, trang thiết bị, độ sạch, con người… để sản xuất thực phẩm chức năng. Được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP là điều kiện đầu tiên để sản phẩm được cấp phép và phân phối rộng rãi trên thị trường.

Công ty sản xuất thực phẩm chức năng Takarai luôn hoạt động với phương châm mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng và thu về sự hài lòng tuyệt đối. Đó là tiền đề cho sự hợp tác lâu dài, để nhà máy Takarai luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho những đơn hàng tiếp theo. Để làm được điều đó, nhà máy Takarai với các dây chuyền sản xuất đầy đủ các dạng bào chế như trình bày dưới đây.

 

Giấy chứng nhận GMP của nhà máy Takarai

 

Nhà máy Takarai nhận gia công thực phẩm chức năng những dạng bào chế nào?

Nhà máy Takarai nhận gia công thực phẩm chức năng với đầy đủ các dạng bào chế như sau:

 

Gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén

Dạng viên nén được sản xuất tại nhà máy Takarai được đảm bảo về tất cả các tiêu chuẩn chất lượng như độ cứng, độ rã, độ ổn định… Viên nén được bao đường, bao phim theo yêu cầu của khách hàng.

Dưới đây là quy trình sản xuất viên nén – viên nén bao phim, bao đường trong nhà máy Takarai:

 

Bước 1: Chuẩn bị các điều kiện sản xuất, nhận nguyên vật liệu vào kho.

Bước 2: Lấy mẫu kiểm nghiệm nguyên vật liệu, khi đủ tiêu chuẩn mới chuyển sang bước 3.

Bước 3: Chuyển nguyên vật liệu  đã được kiểm nghiệm vào xưởng sản xuất.

Bước 4: Cân chia mẻ,phun sấy tạo cốm, bao trộn ngoài phù hợp với dạng bào chế.

Bước 5: Dập viên –> bao phim hoặc bao đường

Bước 6: Ép vỉ, đóng lọ, đóng gói

Bước 7: Lấy mẫu thành phẩm đã đóng gói để kiểm nghiệm

Bước 8: Nhập kho, lưu hồ sơ, lưu mẫu –> Phân phối.

 

Dây chuyền sản xuất viên nén tại nhà máy Takarai có các máy móc, thiết bị hiện đại  bao gồm: Máy trộn nguyên liệu, máy phun sấy tạo hạt tầng sôi, máy dập viên, máy bao phim, máy đóng lọ và máy ép vỉ và đều đạt những tiêu chuẩn khắt khe về thiết bị trong sản xuất thực phẩm chức năng.

 

Máy bao phim tại nhà máy gia công thực phẩm chức năng Takarai

 

Gia công thực phẩm chức năng dạng viên nang cứng

Quy trình sản xuất viên nang cứng tại nhà máy Takarai:

 

– Bước 1: Nhận nguyên vật liệu và nhập kho

– Bước 2: Lấy mẫu kiểm nghiệm tất cả các nguyên vật liệu, khi đạt tiêu chuẩn mới được đưa vào sản xuất ở các giai đoạn tiếp theo.

– Bước 3: Chuyển nguyên vật liệu được kiểm nghiệm vào xưởng sản xuất.

– Bước 4: Cân chia mẻ, chuyển vào pha chế + phun sấy để tạo cốm, bao trộn ngoài phù hợp dạng bào chế ->Kiểm nghiệm bán thành phẩm.

– Bước 5: Đóng nang thông qua máy đóng nang tự động -> kiểm nghiệm bán thành phẩm.

– Bước 6: Ép vỉ, đóng lọ tùy theo quy cách sản phẩm đăng ký.

– Bước 7: Đóng gói và hoàn thiện sản phẩm

– Bước 8: Kiểm nghiệm thành phẩm

– Bước 9: Nhập kho/Lưu hồ sơ/Lưu mẫu -> Phân phối

Dây chuyền sản xuất viên nang cứng tại nhà máy Takarai có các máy móc, thiết bị hiện đại bao gồm: Máy phun sấy và tạo hạt tầng sôi, máy đóng nang tự động (với công suất đóng nang lên tới 30.000 -50.000 viên/giờ), máy đóng lọ và máy ép vỉ .

Với công suất lên tới 50.000 viên/giờ, Takarai tự tin có thể sản xuất được số lượng theo yêu cầu trong thời gian nhanh nhất với chất lượng tốt nhất.

 

Dây chuyền sản xuất viên nang cứng tại nhà máy Takarai

 

Gia công thực phẩm chức năng dạng viên sủi

Sản xuất viên nén sủi không chỉ đòi hỏi một quá trình sản xuất như dạng bào chế viên nén thông thường mà còn cần điều chỉnh để đáp ứng được các tiêu chuẩn của dạng viên sủi nhằm phù hợp với các đặc tính độc đáo của sản phẩm.

Quá trình sản xuất và bảo quản các sản phẩm sủi bọt cần phải giảm thiểu tối đa sự tiếp xúc với nước, độ ẩm, hương vị hấp dẫn dễ dùng và giảm kích ứng đường tiêu hóa, ít gây tác dụng phụ.

 

Máy dập viên sủi tại nhà máy Takarai

 

Tại nhà máy Takarai với dây chuyền sản xuất viên nén sủi bọt, quy trình sản xuất đều tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc GMP, có điều kiện sản xuất đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng tiêu chuẩn của viên sủi khi đến tay người tiêu dùng.

 

Gia công thực phẩm chức năng dạng nước, siro

 

Các bước trong dây chuyền sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng dạng siro tại nhà máy Takarai:

Bước 1: Nhận nguyên vật liệu vào kho.

Bước 2: Lấy mẫu kiểm nghiệm nguyên vật liệu.

Bước 3:Đưa nguyên liệu đã được kiểm nghiệm vào xưởng sản xuất.

Bước 4: Pha các dung dịch gốc, trộn đồng nhất.

Bước 5: Đóng lọ hoặc đóng ống -> kiểm nghiệm bán thành phẩm

Bước 6: Đóng hộp thành phẩm

Bước 7: Lấy mẫu thành phẩm đã đóng lọ, ống/đóng hộp để kiểm nghiệm

Bước 8: Nhập kho, lưu hồ sơ, lưu mẫu và đưa vào phân phối

 

Dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng dạng nước, siro tại nhà máy Takarai bao gồm: Máy pha chế siro – hỗn dịch, máy đóng chai hoặc các máy đóng siro (dạng vỉ nhựa, dạng túi).

 

Dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng dạng nước, siro

 

Gia công thực phẩm chức năng dạng bột cốm

 

Các bước trong dây chuyền sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng dạng cốm tại nhà máy Takarai

Bước 1: Nhận nguyên vật liệu vào kho

Bước 2:Kiểm nghiệm nguyên vật liệu, khi đạt các tiêu chuẩn thì được chuyển vào xưởng sản xuất.

Bước 3: Cân chia mẻ, chuyển vào phun sấy tạo cốm, bao trộn ngoài phù hợp với dạng bào chế -> Kiểm nghiệm bán thành phẩm.

Bước 5: Đóng gói bột, cốm -> Đóng hộp thành phẩm

Bước 7: Kiểm nghiệm thành phẩm

Bước 8: Nhập kho/Lưu hồ sơ/Lưu mẫu

Dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng dạng bột cốm tại nhà máy Takarai bao gồm các thiết bị máy móc, hiện đại như: Máy phun sấy tạo cốm tầng sôi, máy đóng gói cốm.

 

Phòng sấy tĩnh bột, cốm theo tiêu chuẩn

 

Với các dây chuyền sản xuất như trên, công ty Takarai nhận gia công thực phẩm chức năng dưới dạng viên nén (bao phim, bao đường), viên nang cứng, bột, cốm, viên sủi, dung dịch, siro.

 

Những gì bạn nhận được khi gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy Takarai

Khi gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy Takarai, bạn sẽ được đảm bảo về:

Dịch vụ trọn gói

Công ty Takarai cung cấp đầy đủ các dịch vụ đầy đủ như sau:

– Tư vấn xây dựng công thức từ thành phần, công thức bào chế sao cho sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và hiệu quả cao.

– Sản xuất và thiết kế mẫu mã, xây dựng nội dung nhãn đúng theo quy định về nhãn của thực phẩm chức năng.

– Đăng ký giấy phép tại Cục An toàn thực phẩm trọn gói từ chuẩn bị tài liệu, nộp hồ sơ, nhận kết quả. Cuối cùng, bạn nhận được sản phẩm hoàn chỉnh với giấy phép đầy đủ, đủ điều kiện để phân phối rộng rãi trên thị trường.

 

Công ty Takarai cung cấp dịch vụ chuẩn bị hồ sơ và xin giấy phép thực phẩm chức năng

 

Với dịch vụ trọn gói như trên, khi gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy Takarai, bạn sẽ sở hữu một sản phẩm hoàn chỉnh một cách đơn giản nhất. Bạn chỉ cần lên ý tưởng, hợp tác sản xuất tại công ty Takarai và nhận sản phẩm hoàn chỉnh.

 

Tiến độ sản xuất,  chất lượng sản phẩm được đảm bảo:

 Với dây chuyền sản xuất hiện đại, năng lực sản xuất, quản trị tốt, công ty Takarai đảm bảo về tiến độ sản xuất, bàn giao sản phẩm hoàn chỉnh theo đúng thời gian trong hợp đồng.

Nhà máy sản xuất đã đạt tiêu chuẩn GMP, kho đã đạt tiêu chuẩn GSP, quy trình sản xuất được kiểm soát chất lượng chặt chẽ nhờ phòng QA và QC. Từ đó, sản phẩm đạt chất lượng cao, đồng đều giữa các lô sản xuất.

 

Linh động trong lô mẻ sản xuất

Công ty Takarai rất linh động trong sản xuất khi nhận gia công thực phẩm chức năng số lượng ít (với giá trị đơn hàng từ 50.000.000 vnđ hoặc từ 5.000 sản phẩm trở lên). Dù là lô lớn  hay lô nhỏ, công ty cũng luôn đảm bảo về chất lượng, tiến độ và dịch vụ cũng như các chính sách hậu mãi đầy đủ.

Chính sách giá tốt nhất thị trường

Công ty Takarai luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu. Vì vậy, trong sản xuất, công ty luôn hướng tới tối ưu hóa các công đoạn nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất tối đa mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Từ đó mang đến các chính sách về giá tốt nhất cho đối tác của mình.

 

Chi phí được tiết kiệm tối đa khi bạn gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy Takarai

 

1 đổi 1 khi có vấn đề về sản phẩm nguyên nhân do sản xuất

Khi có bất kỳ vấn đề nào về sản phẩm mà lỗi do sản xuất, công ty thực hiện chính sách 1 đổi 1 cho đối tác của mình. Chính sách hậu mãi  này áp dụng cho mọi khách hàng, cho mọi lô sản xuất từ lô lớn đến lô nhỏ.

 

Hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ thu được nhiều giá trị ngoài mong đợi

 

Với các dạng bào chế đa dạng, các chính sách hấp dẫn, những dịch vụ trọn gói, nhà máy Takarai là lựa chọn tối ưu của bạn khi cần gia công thực phẩm chức năng. Để có được sản phẩm chất lượng, đạt đầy đủ tiêu chuẩn và giấy phép để phân phối rộng rãi trên thị trường, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trao đổi cụ thể hơn, để chúng ta sớm trở thành đối tác của nhau, cùng hợp tác và phát triển.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.736.969
0974.918.758