Dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng trọn gói, chất lượng

Để một sản phẩm thực phẩm chức năng ra đời, không đơn giản chỉ là sản xuất và phân phối, mà chúng cần phải là kết quả của một quá trình nghiên cứu lâu dài. Tuy nhiên, việc nghiên cứu thực phẩm chức năng chưa bao giờ là đơn giản khi cần có đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và hệ thống thiết bị hiện đại. Vì vậy, thay vì tự nghiên cứu, bạn nên tìm đến các dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng trọn gói, chất lượng. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này, từ đó có cho mình lựa chọn tốt nhất.

 

Dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng nào tốt nhất?

 

7 lý do chính khiến một sản phẩm mới thất bại

 

Những lý do chính khiến sản phẩm thất bại sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vai trò của việc nghiên cứu thực phẩm chức năng. Những lý do đó là:

 

– Nghiên cứu thị trường sai hướng, yếu kém, từ đó dẫn đến thiết kế sản phẩm sai (về đối tượng hướng tới và các yêu cầu về sản phẩm).

– Đánh giá thị trường quá cao so với thực tế.

– Sản phẩm không có ưu điểm hay đặc điểm nổi bật hơn so với những sản phẩm cạnh tranh.

– Các vấn đề về kỹ thuật như mẫu mã kém hấp dẫn, chất lượng sản phẩm kém….

– Chi phí sản xuất lớn, dẫn đến giá thành cao, không thể cạnh tranh.

– Tung sản phẩm sai thời điểm hoặc chậm hơn đối thủ một bước.

 

Để tránh thất bại bởi những lý do trên, bạn cần có đội ngũ nghiên cứu phát triển hiệu quả. Nếu không, bạn cần tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng chất lượng.

 

Chưa tìm hiểu thị trường đã tiến hành sản xuất là lý do khiến sản phẩm “chết” nhanh chóng

 

Một dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng bao gồm những gì?

 

Nhiều người nghĩ rằng, dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng đơn giản là xây dựng công thức và quy trình bào chế cho sản phẩm. Nhưng không phải vậy, dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng cần đầy đủ các bước như sau:

 

Nghiên cứu thị trường:

Bao gồm nghiên cứu thị hiếu, nhu cầu khách hàng, phân khúc thị trường, các sản phẩm cạnh tranh… Dựa vào đó để phát triển ý tưởng  về sản phẩm thành một kế hoạch hoàn chỉnh với mục tiêu: Đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng, sản phẩm có tính cạnh tranh cao, chi phí tối ưu, lợi nhuận cao.

Ngoài ra, nghiên cứu thị trường trước sẽ giúp bạn phân tích, đánh giá khả năng tiêu thụ. Từ đó đưa ra ước tính chi phí sản xuất, số lượng sản phẩm cần sản xuất ban đầu…

Đây là bước đầu tiên và rất quan trọng khi nghiên cứu và phát triển sản phẩm thực phẩm chức năng. Nếu bỏ qua bước này mà đâm đầu vào sản xuất, sản phẩm sẽ “chết” nhanh chóng.

 

Nghiên cứu thị trường là bước đầu tiên khi nghiên cứu thực phẩm chức năng

 

Nghiên cứu tạo nên sản phẩm:

 

Đơn vị cung cấp dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng cần nghiên cứu một cách toàn diện về: Nguồn nguyên liệu, công thức sản phẩm (Gồm những thành phần và tá dược nào, tỷ lệ ra sao, dạng bào chế thích hợp), quy trình công nghệ và bao bì, quy cách đóng gói cho sản phẩm.

Đây là bước quan trọng và khó khăn bậc nhất khi có những yêu cầu rất cao về trình độ nhân lực và trang thiết bị, máy móc. Ngay từ bước tìm nguồn nguyên liệu, người phụ trách cần có trình độ chuyên môn cao để nguyên liệu đầu vào đạt chất lượng theo quy định. Với dược liệu thì cần tránh dược liệu giả, dược liệu kém chất lượng, rác dược liệu…

Khi lên công thức, sản phẩm cần có hiệu quả cao, các thành phần không tương tác với nhau và có tỷ lệ thích hợp, công thức bào chế cần giúp sản phẩm được hấp thu tốt, độ ổn định cao và đạt các tiêu chuẩn chất lượng theo quy định.

Quy trình công nghệ và quy cách đóng gói, bao bì cũng cần được tính toán kỹ lưỡng nhằm đáp ứng được yêu cầu sản phẩm.

 

Việc xây dựng công thức cho sản phẩm cần được thực hiện bởi những dược sĩ trình độ cao và giàu kinh nghiệm

 

Thử nghiệm, đánh giá hiệu quả và sự hài lòng của người dùng về sản phẩm

Đánh giá về sản phẩm của người dùng là yếu tố lớn quyết định sản phẩm có tồn tại trên thị trường được hay không, giúp bạn có sự điều chỉnh phù hợp hơn cho sản phẩm trước khi tung ra thị trường. Tìm hiểu, nghiên cứu các đánh giá của người dùng là bước không thể thiếu khi cung cấp dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng.

Sau khi tạo sản phẩm trong phòng thí nghiệm, nhóm nghiên cứu cần test thử trên lượng nhỏ người sử dụng. Sau đó thay đổi dựa trên ý kiến người dùng.

Sau khi sửa đổi, sản phẩm sẽ được test thử trên người sử dụng với quy mô lớn hơn. Sau đó, đội nghiên cứu sẽ tiếp tục sửa đổi sản phẩm dựa trên ý kiến rồi sản xuất trên quy mô lớn hơn. 

 

Test thử sản phẩm trên một nhóm người nhỏ để lấy ý kiến sửa đổi là bước cần thiết

 

Nghiên cứu, tư vấn phần gia tăng của sản phẩm

Ngoài việc xây dựng phần cốt lõi (lợi ích sản phẩm) và thực tế (chất lượng, đặc điểm, bao bì, kiểu dáng, nhãn hiệu…) cho sản phẩm, thì nghiên cứu phần gia tăng cho sản phẩm là bước quan trọng cuối cùng khi nghiên cứu thực phẩm chức năng.

Phân gia tăng đó là những dịch vụ dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm. Ví dụ: Các sản phẩm tặng kèm, dịch vụ chăm sóc sau bán hàng, chính sách bảo hành hay chính sách giao hàng tận nơi, phương thức thanh toán tiện lợi… Tất cả những yếu tố này sẽ góp phần kéo khách hàng lại gần hơn và tỷ lệ quay lại mua sản phẩm cao hơn.

 

Tư vấn, đào tạo về sản phẩm

Một nhà cung cấp dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng cần có nhiệm vụ tư vấn, đào tạo kiến thức sản phẩm và cung cấp đầy đủ các tài liệu chứng minh cho đối tác của mình. Khi đó, đối tác mới có đầy đủ cơ sở để tiến hành các kế hoạch sản xuất, xin giấy phép và kế hoạch marketing, tung sản phẩm ra thị trường.

Khi một đơn vị cung cấp dược đầy đủ các dịch vụ trên và đáp ứng được tất cả các yêu cầu đặt thì đó là nhà cung cấp dịch nghiên cứu thực phẩm chức năng chất lượng.

 

Đơn vị cung cấp dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng có nhiệm vụ tư vấn, đào tạo về sản phẩm

 

Công ty Takarai cung cấp dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng

Takarai là công ty sản xuất, cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng . Trong đó có dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng trọn gói, chất lượng.

Với đội ngũ dược sĩ trình độ cao, được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ phục vụ cho quá trình nghiên cứu, công ty Takarai tự tin là một trong những nhà cung cấp dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng chất lượng, uy tín. Khi bạn bàn giao ý tưởng ban đầu về sản phẩm, đội ngũ phòng nghiên cứu và phát triển (R&D) của công ty sẽ tiến hành nghiên cứu, đánh giá thị trường một cách toàn diện nhất. Sau đó xây dựng công thức, kế hoạch sản xuất, thử nghiệm… đầy đủ cho sản phẩm.

 

Công ty Takarai có đội ngũ dược sĩ trình độ cao và giàu kinh nghiệm

 

Không chỉ vậy, công ty Takarai còn là đơn vị chuyên gia công thực phẩm chức năng với nhà máy đạt chuẩn GMP, có đầy đủ các dây chuyền sản xuất, thiết bị hiện đại, công suất lớn. Các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Takarai đều đạt chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Bên cạnh đó, công ty Takarai còn cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép cho sản phẩm tại Cục An toàn thực phẩm, nhằm đảm bảo sản phẩm đạt đủ yêu cầu pháp lý trước khi được tung ra thị trường.

Sau khi hoàn thành, đội ngũ dược sĩ của công ty Takarai sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ giới thiệu, đào tạo về kiến thức sản phẩm đồng thời bàn giao các tài liệu liên quan cho đối tác của mình.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết  về cách dịch vụ và chính sách khi gia công thực phẩm chức năng tại công ty Takarai qua địa chỉ:

 

– Thôn 3 xã Song Phương, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

– Văn phòng miền Nam : 26 đường 3A cư xá Bình Thới , p8 , quận 11, tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

– Điện thoại:0981.736.969 – 0974.918.758

– Website: www.takarai.vn

– Email: takarai.jsc@gmail.com

 

Hy vọng với dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng của chúng tôi, một ngày không xa, chúng ta sẽ trở thành đối tác tốt, cùng nghiên cứu, phát triển, tạo nên sản phẩm chất lượng với mục tiêu: “Khách hàng quay lại, sản phẩm không quay lại”. Chúc bạn sức khỏe.

 

 

Xem thêm

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.736.969
0974.918.758