Dịch vụ nghiên cứu và phát triển thực phẩm chức năng tại công ty Takarai

 

Với việc sở hữu đội ngũ nhân lực phòng R&D có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, công ty Takarai cung cấp dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng trọn gói. Hợp tác cùng công ty Takarai là bước đi đúng đắn nhất khi bạn muốn nhanh chóng sở hữu sản phẩm chất lượng cho ý tưởng của mình.

 

 

Điều kiện đầy đủ cho nghiên cứu và phát triển tại nhà máy Takarai

Công ty Takarai có đầy đủ năng lực trong việc nghiên cứu và phát triển một sản phẩm thực phẩm chức năng hoàn chỉnh, đó là:

 

– Đội ngũ dược sĩ phòng R&D có trình độ chuyên môn cao, có kiến thức chuyên sâu về dược liệu, xây dựng và điều chỉnh công thức bào chế, nắm rõ các quy định của pháp luật về thực phẩm chức năng… Đồng thời có kinh nghiệm dày dặn trong việc nghiên cứu và đánh giá thị trường.

– Có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ đảm bảo cho quá trình xây dựng công thức, thử nghiệm và tối ưu hóa sản phẩm.

 

Đội ngũ nhân lực phòng R&D có kiến thực chuyên sâu và giàu kinh nghiệm

 

Hoạt động của phòng R&D hướng tới việc tạo nên một sản phẩm:

– Đúng theo ý tưởng và yêu cầu ban đầu của đối tác. 

– Có hiệu quả cao với thành phần, công thức toàn diện nhất, được hấp thu tối đa.

– Đạt các tiêu chuẩn chất lượng về độ tan, độ rã, các chỉ tiêu vi sinh, kim loại nặng….

– Được cấp phép và phân phối rộng rãi trên thị trường.

– Phù hợp với nhu cầu thị trường, dễ dàng cạnh tranh với các sản phẩm sẵn có.

 

Sản phẩm chất lượng theo yêu cầu khi gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy Takarai

 

Các hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm tại công ty Takarai

Với các điều kiện trên, khi bạn giao ý tưởng ban đầu của mình cho công ty Takarai, các hoạt động nghiên cứu và phát triển sẽ được tiến hành, đó là:

 

– Nghiên cứu thị trường về đối tượng khách hàng, phân khúc thị trường, đối thủ cạnh tranh… làm tiền đề cho xây dựng sản phẩm.

– Nghiên cứu, xây dựng thành phần, công thức sản phẩm, lên quy trình sản xuất dự kiến, chuyển giao công thức và quy trình xuống xưởng.

– Xây dựng hồ sơ đăng ký sản phẩm với các cơ quan chức năng. 

– Nghiên cứu, đánh giá nguồn nguyên liệu, dược liệu đầu vào cũng như các tá dược, bao bì.

– Thiết kế bao bì sản phẩm, xây dựng nội dung nhãn phù hợp với tiêu chuẩn về nhãn của thực phẩm chức năng.

– Tính toán chi phí sản xuất, đề xuất các biện pháp nhằm tối ưu hóa sản phẩm và giảm thiểu giá thành sản xuất.

– Tham gia nghiên cứu, xử lý sự cố phát sinh trong sản xuất.

 

Hoàn thiện sản phẩm từ ý tưởng của khách hàng

 

Như vậy, khi khách hàng có một ý tưởng bất kỳ (ví dụ như: “Sản phẩm tăng cường lưu thông máu”, “sản phẩm cân bằng nội tiết tố”, “sản phẩm tăng cường sức khỏe nam giới” hay một sản phẩm từ tam thất hay nghệ…), công ty Takarai sẽ tiến hành nghiên cứu và phát triển ý tưởng đó thành sản phẩm hoàn chỉnh.

 

Các công đoạn trên sẽ được thực hiện theo đơn đặt hàng và yêu cầu của đối tác. Ví dụ: Khi đối tác chỉ có ý tưởng, công ty sẽ thực hiện toàn bộ các công đoạn tiếp theo. Khi đối tác đã nghiên cứu thị trường, có sẵn công thức… Công ty Takarai sẽ tiến hành các công đoạn còn lại.

 

Các công đoạn tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh tại nhà máy gia công thực phẩm chức năng Takarai

 

Để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh, bước nghiên cứu và phát triển mới là khởi đầu. Quá trình sản xuất với các công đoạn sau đây của nhà máy Takarai đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sản phẩm chất lượng, hoàn chỉnh. Đó là:

 

– Chuẩn bị các điều kiện sản xuất từ trang thiết bị, nhà xưởng, nguyên liệu, vật liệu… theo đúng yêu cầu đặt ra.

– Kiểm nghiệm nguyên vật liệu, kiểm tra toàn bộ các điều kiện sản xuất.

– Tiến hành theo theo đúng kế hoạch sản xuất được đề ra. Trong quá trình sản xuất, các bán thành phẩm của từng công đoạn luôn được lấy ra và kiểm nghiệm. Khi đạt đủ tiêu chuẩn mới được tiếp tục chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

– Ép vỉ hoặc đóng lọ, đóng gói… theo đúng quy cách đã đăng ký.

– Kiểm nghiệm thành phẩm.

– Nhập kho, lưu hồ sơ, lưu mẫu và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

 

Từ nguyên liệu, bán thành phẩm và thành phẩm được kiểm soát chặt chẽ

 

Các yếu tố trong sản xuất thực phẩm chức năng giúp tạo nên sản phẩm chất lượng của nhà máy Takarai

 

Để đảm bảo được tất cả các công đoạn trong quá trình sản xuất, công ty Takarai có đầy đủ các yếu tố như sau:

 

– Các dây chuyền sản xuất với đầy đủ các dạng bào chế (viên nén (bao phim, bao đường), viên sủi, viên nang cứng, bột, cốm, dung dịch, siro). Điều này giúp công ty Takrai sản xuất được nhiều dạng bào chế theo yêu cầu của khách hàng.

– Phòng R&D với con người trình độ cao và hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ.

– Phòng kiểm tra chất lượng và phòng đảm bảo chất lượng: Nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

– Kho đạt chuẩn GSP: Nhằm đảm bảo nguyên vật liệu, sản phẩm được bảo quản tốt nhất.

– Các hệ thống phụ trợ: Hệ thống xử lý nước RO, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống camera nhắm đảm bảo tất cả các khâu trong quá trình sản xuất có điều kiện  và được kiểm soát tốt nhất.

 

Thiết bị, máy móc hiện đại nhằm đảm bảo năng lực, tiến độ sản xuất và chất lượng sản phẩm

 

Với tất cả các yếu tố trên, nhà máy Takarai đảm bảo được về năng lực sản xuất, tiến độ sản xuất, chất lượng sản phẩm được tốt nhất. Hãy trở thành đối tác của chúng tôi, bạn sẽ nhận về những giá trị ngoài mong đợi.

 

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.736.969
0974.918.758