Nhà máy gia công thực phẩm chức năng ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Hà Nội không chỉ có những con phố sầm uất mà về phía ngoại thành, các nhà máy hiện đại cũng được xây dựng với quy mô rộng lớn. Trong đó có những nhà máy hoạt động về lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng. Vậy, nhà máy gia công thực phẩm chức năng ở Hà nội nào uy tín, chất lượng và đạt chuẩn GMP? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm câu trả lời chính xác. Mời bạn cùng đón đọc.

 

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng ở Hà Nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay

 

Tiêu chí lựa chọn nhà máy gia công thực phẩm chức năng ở Hà Nội

Để lựa chọn nhà máy gia công thực phẩm chức năng ở Hà Nội, tiêu chí khoảng cách địa lý chỉ là rất phụ. Nhà máy tốt nhất cần đạt các tiêu chí sau đây:

 

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng ở Hà Nội đạt chứng nhận GMP

 Đây là điều kiện tiên quyết, bắt buộc của một nhà máy khi muốn sản phẩm được cấp phép và phân phối trên thị trường. Tiêu chuẩn GMP đã bao gồm tất cả các yêu cầu khắt khe về thiết kế nhà xưởng, trang thiết bị máy móc, con người, lưu trữ hồ sơ… Cụ thể:

– Các điều kiện sản xuất từ nhà xưởng đến máy móc, trang thiết bị: Các phòng ban, dây chuyền sản xuất cần được thiết kế sao cho có vị trí phù hợp, 1 chiều, thuận tiện cho quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng. Thiết kế giúp giảm tối đa nguy cơ sai sót và đảm bảo làm vệ sinh, bảo dưỡng có hiệu quả để tránh nhiễm chéo, tích tụ bụi hoặc rác…

 

Thiết kế nhà xưởng cần được phân khu rõ ràng, tránh nhiễm chéo

 

– Yêu cầu về nhân sự: Đội ngũ nhân lực có trình độ, được đào tạo chuyên môn sâu đạt chuẩn theo từng bộ phận, phòng ban của nhà máy.

– Quy trình sản xuất: Với mỗi một lô hàng, cần có một quy trình sản xuất cụ thể, rõ ràng, chi tiết.  Khi sản xuất cần tuân theo bản kế hoạch đã lập ra từ trước.

– Vệ sinh: Các yêu cầu về vệ sinh cá nhân, về sinh nhà xưởng và vệ sinh môi trường rất chặt chẽ. Nhà máy cần có hệ thống xử lý nước thải, các phế phẩm, phụ phẩm của quá trình sản đạt các yêu cầu đề ra.

– Quy trình bảo quản: Điều kiện bảo quản cần đạt các yêu cầu về nhiệt độ, áp suất, độ ẩm, ánh sáng, độ sạch…. Nhà kho bảo quản cần đạt tiêu chuẩn GSP.

– Lựa trữ hồ sơ: Hồ sơ phải ghi chép những hoạt động đã thực hiện. Hồ sơ sản xuất cần được thiết lập rõ ràng, đầy đủ, không bị sai sót đối với các tiêu chuẩn, công thức, các hướng dẫn, quy trình và tài liệu không bị sai sót.

 

Việc lưu trữ hồ sơ cũng cần đúng theo hướng dẫn

 

Các tiêu chí khác:

– Có đầy đủ dây chuyền sản xuất: Mỗi loại nguyên liệu, dạng dùng, đối tượng dùng… sẽ có những dạng bào chế phù hợp nhất. Vì vậy, một nhà máy gia công thực phẩm chức năng ở Hà Nội có đủ các dây chuyền sản xuất từ viên nén, viên nang, viên sủi… sẽ là một tiêu chí để lựa chọn.

 

Có đầy đủ các dây chuyền sản xuất là điều kiện cần thiết khi lựa chọn nhà máy gia công thực phẩm chức năng tại Hà Nội

 

– Nhà máy có năng lực sản xuất (Máy móc hiện đại, tự động, công suất lớn, công nhân viên trình độ cao, quản trị tốt) tốt nhằm đảm bảo được tiến độ sản xuất, bàn giao sản phẩm đúng thời hạn.

– Công ty gia công thực phẩm chức năng ở Hà Nội nên có đầy đủ các dịch vụ như: Xây dựng công thức bào chế; Thiết kế nhãn, bao bì; Xây dựng nội dung nhãn phù hợp với quy định của pháp luật; Đăng ký giấy phép cho sản phẩm tại Cục An toàn thực phẩm.

– Có chính sách về giá hợp lý: Giá thành luôn là tiêu chí quan trọng khi muốn gia công thực phẩm chức năng ở Hà Nội. Nắm được rõ ràng các chính sách về giá của mỗi công ty sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt hơn.

– Linh động trong sản xuất (linh động về số lượng và giá trị đơn hàng, về thay đổi, bổ sung công thức sản phẩm…). Trong đó, một công ty nhận gia công thực phẩm chức năng số lượng ít đến nhiều sẽ phù hợp để hợp tác lâu dài. Sự linh động đó tạo điều kiện thuận lợi khi bạn muốn gia công với số lượng thay đổi cho từng sản phẩm khác nhau.

– Có chính sách hậu mãi hợp lý: Quyền lợi của bạn không chỉ cần được đảm bảo đến khi bàn giao sản phẩm. Công ty gia công cần có chính sách hợp lý trong trường hợp sản phẩm gặp vấn đề mà nguyên nhân do sản xuất.

Một nhà máy gia công thực phẩm chức năng ở Hà Nội đạt tất cả các yêu cầu trên chính là đối tác tốt của bạn.

 

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng ở Hà Nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Công ty cổ phần sản xuất dược phẩm Takarai với nhà máy sản xuất Đáp ứng được tất cả các yêu cầu cần có chính là lựa chọn tối ưu của bạn.

 

Nhà máy Takarai có địa chỉ tại: Thôn 3 xã Song Phương, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội, Việt Nam.( Điện thoại:0981.736.969 – 0974.918.758, Website: www.takarai.vn – Email: takarai.jsc@gmail.com).

Ngày 20/05/2020, nhà máy Takarai đã chính thức được cấp giấy chứng nhận GMP thực phẩm chức năng. Điều đó giúp tất cả các điều kiện sản xuất của nhà máy đều đạt các tiêu chuẩn theo quy định, đặt nền móng cho các sản phẩm sản xuất ra đủ điều kiện để phân phối ra thị trường.

 

Nhà máy Takarai đã đạt yêu cầu thực hành sản xuất tốt (GMP)

 

– Dịch vụ trọn gói: Xây dựng công thức bào chế theo đơn đặt hàng, thiết kế mẫu mã, bao bì nhãn sản phẩm đồng thời lập hồ sơ xin giấy phép cho sản phẩm tại Cục An toàn thực phẩm.

– Có đầy đủ các dây chuyền sản xuất, bao gồm: Dây chuyền sản xuất viên nén (bao phim, bao đường), viên nang cứng, viên sủi, bột, cốm, sản phẩm dạng nước, siro.

– Sản xuất thực phẩm chức năng số lượng ít: Takarai có sự linh động với các đơn đặt hàng dù là đơn hàng lớn hay nhỏ (Tối thiểu là 50.000.000 hoặc trên 5.000 sản phẩm).

– Giá tốt nhất thị trường hiện nay: Với năng lực sản xuất tốt, giảm thiểu được chi phí sản xuất mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm, Công ty Takarai có những chính sách về giá tốt nhất, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

– 1 đổi 1 trong trường hợp sản phẩm gặp vấn đề mà lỗi do sản xuất.

 

Với tất cả các điều kiện như trên, Takarai chính là công ty gia công thực phẩm chức năng ở Hà Nội chất lượng, uy tín, là lựa chọn tốt nhất của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết được cụ thể hơn về các chính sách của chúng tôi. Chúc bạn sức khỏe.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.736.969
0974.918.758