Dịch vụ tư vấn gia công thực phẩm chức năng của công ty Takarai

 

   Trước nhu cầu lớn của thị trường, công ty Takarai cung cấp dịch vụ tư vấn gia công thực phẩm chức năng chuyên nghiệp, chất lượng và nhiều dịch vụ trọn gói khác. Những thông tin về  các dịch vụ của công ty Takarai sẽ được chúng tôi trình bày chi tiết trong bài viết này. Mời quý bạn cùng đón đọc.

 

Tư vấn gia công thực phẩm chức năng

 

Năng lực tư vấn gia công thực phẩm chức năng của Takarai

   Để cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng và chuyên nghiệp, Takarai có đội ngũ nhân lực là các dược sĩ trình độ cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất, gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm.

   Takarai có kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về tất cả các yếu tố trong gia công thực phẩm chức năng: Thị trường nguyên liệu sản xuất; Thị trường thực phẩm chức năng; xây dựng công thức; quy trình sản xuất và bảo quản; các quy định về GMP; những yêu cầu để sản phẩm được cấp phép phân phối… Vì vậy, dịch vụ tư vấn gia công thực phẩm chức năng của Takarai sẽ đảm bảo chất lượng, giúp sản phẩm của bạn có chất lượng tốt, khả năng cạnh tranh cao trên thị trường.

   Takarai có nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất (GMP) với đầy đủ thiết bị máy móc, cơ sở vật chất, các hệ thống phụ trợ… cho quá trình sản xuất, gia công thực phẩm chức năng. Công ty đã sản xuất nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng, hiệu quả với toàn bộ khâu sản xuất từ lên ý tưởng sản phẩm, lên công thức, tìm nguồn nguyên liệu, sản xuất, bảo quản, phân phối. Vì vậy, đội ngũ nhân viên của Takarai có kinh nghiệm dày dặn về một quy trình hoàn thiện tạo thành một sản phẩm chất lượng.

 

Giấy chứng nhận GMP của nhà máy Takarai

 

Với những yếu tố trên, Takarai có đầy đủ cơ sở, năng lực để tư vấn gia công thực phẩm chức năng chất lượng, chuyên nghiệp. 

 

Các dịch vụ tư vấn gia công thực phẩm chức năng của Takarai

Công ty Takarai cung cấp dịch vụ tư vấn gia công thực phẩm chức năng đầy đủ bao gồm:

Dịch vụ tư vấn sản phẩm: Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường thực phẩm chức năng, Takarai nhận tư vấn xây dựng ý tưởng sản phẩm dựa trên đối tượng khách hàng, phân khúc thị trường, đối thủ cạnh tranh, dự đoán khả năng tiêu thụ, con đường phát triển của sản phẩm.

Tư vấn công thức sản phẩm: Takarai nhận tư vấn nghiên cứu, xây dựng công thức sản phẩm, lên quy trình sản xuất chi tiết và chỉ tiêu chất lượng cho sản phẩm.

Tư vấn về nguồn nguyên liệu gia công thực phẩm chức năng: Các nguyên liệu sản xuất như dược liệu thô, cao dược liệu, bột dược liệu, các nguyên liệu có nguồn gốc động vật, nấm, các nguyên tố vi lượng, khoáng chất, vitamin và các chế phẩm sinh học hay nguyên liệu là tá dược, bao bì sẽ được Takarai tư vấn chi tiết về tính chất, tác dụng, ứng dụng… để bạn lựa chọn được nguồn cung cấp tối ưu nhất.

Tư vấn đặt tên, thiết kế bao bì và xây dựng nội dung nhãn sao cho sản phẩm hấp dẫn khách hàng, phù hợp với quy định của pháp luật.

Tư vấn pháp luật, lập hồ sơ đầy đủ và các quy trình xin cấp phép cho sản phẩm tại Cục An toàn thực phẩm.

Dịch vụ tư vấn gia công thực phẩm chức năng chỉ là một trong những dịch vụ đa dạng của công ty Takarai. Takarai chuyên cung cấp dịch vụ gia công uy tín chất lượng, trọn gói từ A-Z.

 

Takarai cung cấp dịch vụ tư vấn về các quy định liên quan đến thực phẩm chức năng

 

Takarai nhận gia công thực phẩm chức năng trọn gói, chuyên nghiệp

   Với nhà máy đạt chuẩn GMP, điều kiện và năng lực sản xuất tốt, Takarai là công ty chuyên sản xuất thực phẩm chức năng chất lượng. Trước nhu cầu rất lớn của thị trường, hiện nay công ty Takarai đã nhận gia công theo đơn đặt hàng với đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Cụ thể dịch vụ gia công thực phẩm chức năng của Takarai là:

– Tìm nguồn nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng tốt và giá thành hợp lý.

– Nghiên cứu thực phẩm chức năng, nghiên cứu thị trường, khả năng cạnh tranh, khả năng tiêu thụ cho sản phẩm.

– Xây dựng công thức và quy trình sản xuất hoàn chỉnh cho sản phẩm.

– Thiết kế bao bì, nhãn, đặt tên tối ưu cho sản phẩm.

– Lập đầy đủ hồ sơ, nộp hồ sơ và chỉnh sửa khi đăng ký, xin giấy phép cho sản phẩm.

Như vậy, với dịch vụ trọn gói như trên, công ty Takarai sẽ giúp bạn làm mọi việc trong giai đoạn từ ý tưởng đến khi sản phẩm được phân phối  ra thị trường.

 

Takarai nhận gia công thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

 

Nhằm hướng đến lợi ích lớn nhất cho khách hàng, nhà máy Takarai áp dụng các chính sách rất hấp dẫn như sau:

– Sản xuất thực phẩm chức năng số lượng ít đến số lượng lớn:giá trị đơn hàng tối thiểu là 50.000.000 đ hoặc lớn hơn 5000 sản phẩm).

– 1 đổi 1 khi sản phẩm gặp bất kỳ vấn đề nào mà lỗi do sản xuất.

– Chính sách về giá thành gia công thực phẩm chức năng phù hợp, hấp dẫn.

Với tất cả các yếu tố trên, nhà máy Takarai là lựa chọn tối ưu khi bạn cần gia công thực phẩm chức năng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM TAKARAI

Thôn 3 xã Song Phương, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Văn phòng miền Nam: Số 26 đường 3A cư xá Bình Thới, p8, quận 11, tp. HCM.

Điện thoại: 0981.736.969 – 0974.918.758

Website: www.takarai.vn – Email: takarai.jsc@gmail.com

   Những thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ tư vấn gia công thực phẩm chức năng của công ty Takarai. Với nhà máy đạt chuẩn GMP và đầy đủ các điều kiện sản xuất tối ưu khác, công ty Takarai nhận gia công thực phẩm chức năng với đảm bảo về chất lượng, dịch vụ và giá thành hợp lý. Cảm ơn bạn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn sức khỏe.

 

 Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.736.969
0974.918.758