Gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy Takarai: dịch vụ, chính sách, chất lượng như thế nào?

Cùng với xu hướng dùng thực phẩm chức năng để chăm sóc sức khỏe như hiện nay, rất nhiều các sản phẩm đã được ra đời. Tuy nhiên, để được đăng ký cũng như phân phối rộng rãi trên thị trường, quá trình sản xuất cần được đảm bảo các yêu cầu về nhà xưởng, kho, con người… Hiểu được điều đó, công ty cổ phần sản xuất dược phẩm Takarai với hệ thống nhà máy đạt đủ tiêu chuẩn khắt khe nhận gia công thực phẩm chức năng với những đảm bảo về quyền lợi tối đa cho đối tác của mình.

 

Giới thiệu về công ty chuyên sản xuất và gia công thực phẩm chức năng Takarai

Takarai là công ty sản xuất thực phẩm chức năng đã được cấp giấy phép đầy đủ của Bộ Y tế với hệ thống nhà máy đạt chuẩn và đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao.

Công ty Takarai đã đầu tư mạnh vào xây dựng nhà máy với hệ thống nhà xưởng rộng tới 5.000 m2 (Đặt tại khu công nghiệp Hoài Đức, Hà Nội). Nhà máy được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng WHO bao gồm  các khu vực:

 

– Khu vực sơ chế và chiết xuất khép kín.

– Khu vực sản xuất với dây chuyền sản xuất đồng bộ và hiện đại nhất: Nhà máy gồm đầy đủ các dây chuyền sản xuất từ viên nang, viên nén, viên sủi, bột cốm, dung dịch và siro với công nghệ hiện đại và đạt chuẩn.

– Kho bảo quản đạt tiêu chuẩn GSP: Kho được trang bị đầy đủ giá kệ, hệ thống thông gió, làm lạnh, thiết bị chống ẩm chống nóng để bảo quản nguyên liệu, tá dược, thành phẩm và được chia thành từng khu riêng biệt: Kho nguyên liệu dược liệu, kho nguyên liệu hóa dược, kho bao bì giấy, kho bao bì nhựa/thủy tinh, kho nguyên liệu dễ cháy…

– Hệ thống phụ trợ gồm: Hệ thống xử lý nước RO, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống kiểm soát bằng hình ảnh.

 

Nhà máy Takarai đã đạt tiêu chuẩn GMP -WHO (Good Manufacturing Practice) – Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt được cấp phép bởi Cục An toàn thực phẩm -Bộ Y tế.

 

Giấy chứng nhận GMP của nhà máy sản xuất thuộc công ty Takarai

 

Gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy Takarai có dịch vụ thế nào?

Công ty cổ phần sản xuất dược phẩm Takarai cung cấp đến đối tác của mình những dịch vụ trọn gói, đó là:

 

Gia công thực phẩm chức năng với đầy đủ các dạng bào chế

Nhà máy Takarai có các dây chuyền sản xuất đầy đủ các dạng bào chế của thực phẩm chức năng, đó là các dạng:

 

 


Tư vấn, xây dựng công thức

 

Tư vấn công thức

Công ty có phòng nghiên cứu và phát triển (R&D) với đội ngũ các dược sĩ giàu kinh nghiệm làm nhiệm vụ tư vấn và xây dựng công thức bào chế. Từ đó giúp đảm bảo sản phẩm đạt các tiêu chuẩn về độ rã, độ hòa tan khi kiểm nghiệm.

 

Thiết kế bao bì, mẫu mã

Công ty còn có dịch vụ thiết kế bao bì, mẫu mã, tư vấn nội dung và cách ghi nhãn của thực phẩm chức năng phù hợp theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

 

Đăng ký giấy phép tại Cục An toàn thực phẩm

Chúng tôi có đội ngũ nhân lực trình cao với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm hồ sơ công bố thực phẩm chức năng cho sản phẩm sản xuất tại công ty Takarai.

Với các dịch vụ trọn gói mà chúng tôi mang đến như trên, khi cần gia công thực phẩm chức năng thì hợp tác với công ty Takarai là bước đi đúng đắn, nhanh chóng để có sản phẩm chất lượng, đạt đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế.

 

Bạn nhận được những gì khi gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy Takarai?

 

Khi gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy của công ty Takarai, đối tác của chúng tôi nhận được những quyền lợi sau:

 

– Dịch vụ trọn gói: Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn xây dựng công thức, gia công sản xuất, thiết kế và tư vấn nội dung nhãn, đăng ký giấy phép tại Cục vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo: Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Takarai đều được đảm bảo về chất lượng với nhà máy đã đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, nhà kho đạt tiêu chuẩn GSP, phòng đảm bảo chất lượng (QA) và phòng quản lý chất lượng (QC). Chất lượng sản phẩm được đảm bảo giống nhau giữa các lô sản xuất từ nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm đến thành phẩm.

– Được đảm bảo về tiến độ sản xuất: Nhà máy Takarai với quy mô diện tích khoảng 5.000m2 có năng lực sản xuất đảm bảo tiến độ, bàn giao sản phẩm đúng theo thời gian trong hợp đồng.

Gia công thực phẩm chức năng số lượng ít: Chúng tôi nhận gia công thực phẩm chức năng từ những lô lớn đến lô nhỏ (Giá trị đơn hàng từ 50.000.000 vnđ hoặc từ 5.000 sản phẩm trở lên). Với bất kỳ đơn hàng nào dù lớn hay nhỏ, chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, tốc độ, các dịch vụ và chính sách hậu mãi đầy đủ.

– Nhận được giá tốt nhất trên thị trường hiện nay: Chúng tôi luôn có những chính sách về giá hợp lý nhất dành cho đối tác của mình với những chính sách trước, sau và trong quá trình sản xuất.

Được áp dụng các chính sách hậu mãi đảm bảo quyền lợi: Takarai luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nếu gặp phải các vấn đề phát sinh trong quá trình sản phẩm được lưu hành và phân phối trên thị trường trước các cơ quan chức năng.      Ngoài ra, nếu gặp bất kỳ sự cố nào về việc hàng hỏng, hàng lỗi do  sản xuất, chúng tôi thực hiện chính sách 1 đổi 1 nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho đối tác của mình.

 

Để được tư vấn về dịch vụ gia công thực phẩm chức năng , xin vui lòng liên hệ:

 

Công ty cổ phần sản xuất dược phẩm Takarai.

Thôn 3 xã Song Phương, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 0981.736.969 – 0974.918.758

Website: www.takarai.vn – Email: takarai.jsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.736.969
0974.918.758