Gia công thực phẩm chức năng số lượng nhiều ở đâu chất lượng và nhiều ưu đãi?

Nếu bạn đang đứng trước một dự án lớn, số lượng sản phẩm thực phẩm chức  cần sản xuất rất nhiều thì việc cẩn trọng khi lựa chọn công ty gia công là điều đặc biệt cần lưu ý. Vậy, gia công thực phẩm chức năng số lượng nhiều ở đâu chất lượng và nhiều ưu đãi nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có đáp án chính xác nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

 

Gia công thực phẩm chức năng số lượng nhiều ở đâu chất lượng và nhiều ưu đãi?

 

Nhà máy nhận gia công thực phẩm chức năng số lượng nhiều cần những điều kiện gì?

Với những lô hàng lớn, chỉ một sai sót nhỏ cũng sẽ gây ra những thiệt hại vô cùng lớn. Vì vậy, nếu bạn đang cần gia công thực phẩm chức năng số lượng nhiều, việc lựa chọn đơn vị gia công cần chú ý tất cả các yếu tố sau đây.

 

 1. Nhà máy phải đạt tiêu chuẩn GMP

Đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất GMP là điều kiện bắt buộc với bất kỳ một nhà máy sản xuất, gia công thực phẩm chức năng nào. Chỉ khi được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP, sản phẩm mới được cấp phép để phân phối rộng rãi trên thị trường.

Việc đạt chuẩn GMP sẽ giúp đảm bảo chất lượng cho sản phẩm bởi mọi điều kiện sản xuất (nhà xưởng, thiết bị, con người, quy trình đảm bảo chất lượng…) đều đã đạt các tiêu chuẩn khắt khe.

 

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng số lượng nhiều cần đạt chuẩn GMP

 

 1. Đủ năng lực gia công thực phẩm chức năng số lượng nhiều

Để đảm bảo sản phẩm chất lượng và bàn giao đúng thời hạn, việc công ty nhận gia công có đủ năng lực sản xuất là điều cần lưu ý. Năng lực sản xuất dựa trên 3 yếu tố chính là:

– Cơ sở vật chất: Có quy mô nhà máy lớn; hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, tự động, năng suất cao; các phòng ban và hệ thống phụ trợ đầy đủ.

– Con người: Số lượng và trình độ nhân lực là hai yếu tố cần quan tâm. Một nhà máy gia công thực phẩm chức năng số lượng nhiều cần có đội ngũ dược sĩ trình độ cao, nhân viên đông đảo và giàu kinh nghiệm trong sản xuất. Cơ cấu nhân lực hợp lý và đáp ứng tốt yêu cầu công việc cũng là một điều kiện cần có.

– Quản lý, tổ chức sản xuất: Quản lý, tổ chức sản xuất là một yếu tố không thể thiếu trong hoạt động sản xuất thực phẩm chức năng. Hoạt động quản lý, tổ chức tốt sẽ nâng cao hiệu quả kinh doanh, tạo ra sự hài hòa và đồng bộ trong doanh nghiệp, từ đó đảm bảo được năng lực sản xuất.

Để hiểu rõ về năng lực sản xuất của nhà máy, bạn nên liên hệ và dành thời gian đi thực tế trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

 

Công ty gia công thực phẩm chức năng số lượng nhiều cần có năng lực sản xuất tốt

 

 1. Có chính sách về giá và nhiều ưu đãi lớn cho đơn hàng số lượng nhiều

Khi gia công thực phẩm chức năng số lượng nhiều, bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi về giá. Với lợi thế này, việc giá cho một đơn vị sản phẩm của công ty nào tốt hơn thì nên là lựa chọn của bạn.

Khi xem xét giá thành, bạn vẫn cần chú ý đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Lúc này, xem xét năng lực của nhà máy là một trong những yếu tố đánh giá tốt. Một nhà máy có năng lực sản xuất tốt, năng suất cao sẽ có khả năng tiết kiệm chi phí  tối đa mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Ngoài chính sách về giá, các đơn hàng số lượng lớn thường sẽ được hưởng thêm nhiều chính sách ưu đãi hơn so với đơn hàng nhỏ. Đây cũng có thể là một tiêu chí đặt ra khi tìm kiếm nhà máy nhận gia công thực phẩm chức năng số lượng nhiều.

 

Nhà máy nhận gia công thực phẩm chức năng số lượng nhiều cần có chính sách phù hợp về giá

 

 1. Có chính sách đảm bảo chất lượng và hậu mãi phù hợp

Với số lượng sản phẩm lớn, việc công ty nhận gia công thực phẩm chức năng thực hiện những chính sách hậu mãi như thế nào là rất quan trọng.

Công ty sẽ chịu trách nhiệm đối với chất lượng sản phẩm không chỉ trước thời gian bàn giao mà còn sau khi bàn giao, trong khoảng thời gian mà sản phẩm lưu hành trên thị trường.

Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố mà do lỗi sản xuất, một công ty nhận gia công thực phẩm chức năng tốt sẽ có những chính sách hợp lý và phù hợp để khắc phục sự cố đó.

 

 1. Một số yếu tố cần cần quan tâm khác

Dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp: Gia công thực phẩm chức năng chuyên nghiệp không chỉ gói gọn trong quá trình sản xuất mà nên có những dịch vụ giúp mang lại sản phẩm hoàn chỉnh. Một đơn vị có dịch vụ chuyên nghiệp là khi có đầy đủ:

 • Dịch vụ nghiên cứu, xây dựng công thức bào chế cho sản phẩm.
 • Đánh giá, nghiên cứu thị trường, lên kế hoạch marketing cho sản phẩm.
 • Dịch vụ thiết kế bao bì, đặt tên sản phẩm, lên nội dung nhãn sao cho hấp dẫn, thu hút người dùng đồng thời phù hợp với quy định của pháp luật.
 • Xin giấy phép tại Cục An toàn thực phẩm.

Một nhà máy cung cấp toàn bộ dịch vụ này sẽ giúp bạn khi nhận bàn giao sản phẩm sẽ nhận về những sản phẩm hoàn chỉnh và chất lượng nhất.

– Đa dạng về dạng bào chế: Thực phẩm chức năng có nhiều dạng bào chế khác nhau. Nếu trường hợp bạn muốn sản phẩm của mình đa dạng hơn thì việc nhà máy nhận gia công với đầy đủ các dây chuyền sản xuất sẽ là ưu tiên lựa chọn.

 

Nhà máy cần có sự đa dạng về dạng bào chế

 

Khi một công ty nhận gia công thực phẩm chức năng số lượng nhiều đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên thì đó là lựa chọn tốt cho sản phẩm sắp tới của bạn.

Gia công thực phẩm chức năng số lượng nhiều ở đâu?

Công ty dược phẩm Takarai đáp ứng mọi yêu cầu của một công ty gia công thực phẩm chức năng số lượng nhiều uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp.

– Takarai có điều kiện, năng lực sản xuất sản xuất tốt: Nhà máy Takarai đã được cấp giấy chứng nhận thực hành sản xuất tốt GMP thực phẩm chức năng; Có tổng diện tích nhà máy lên đến 5.000 m2, hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến, áp dụng công nghệ cao nên năng suất lớn, độ chính xác cao. Cùng với đó là năng lực quản trị cao, đội ngũ nhân viên chất lượng, được đào tạo chuyên sâu và  giàu kinh nghiệm. Từ đó giúp đảm bảo tiến độ sản xuất, chất lượng sản phẩm cao và giá thành gia công hợp lý.

 

Nhà máy Takara đã được cấp giấy chứng nhận GMP thực phẩm chức năng

 

– Takarai nhận gia công thực phẩm chức năng với đầy đủ các dạng bào chế: Các dây chuyền sản xuất của nhà máy Takarai đầy đủ cho các dạng bào chế như viên nén (bao đường, bao phim), viên sủi, viên nang cứng, bột, cốm, dung dịch, siro. Tất cả các dây chuyền đều mới, công nghệ hiện đại, tự động hóa. Vì vậy, khi bạn cần gia công thực phẩm chức năng với các sản phẩm đa dạng, Takarai chính là lựa chọn tốt nhất.

 

Các máy móc thiết bị được tự động hóa

 

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng trọn gói: Công ty Takarai còn cung cấp các dịch vụ trọn gói như:

 

 • Nghiên cứu, xây dựng công thức bào chế cho sản phẩm.
 • Tư vấn marketing cho sản phẩm.
 • Xây dựng nội dung nhãn sản phẩm. Thiết kế, sản xuất bao bì mẫu mã hấp dẫn, đúng quy định.
 • Dịch vụ đăng ký thực phẩm chức năng: Tìm tài liệu chứng minh cho sản phẩm, lập đầy đủ hồ sơ và xin cấp phép.

 

– Chính sách về giá hấp dẫn: Với năng lực sản xuất tốt, tiết kiệm được chi phí sản xuất mà vẫn đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng, Takarai giảm thiểu được tối đa giá thành trong sản xuất. Vì vậy, công ty Takarai thực hiện các chính sách về giá hợp lý với nhiều ưu đãi. Đặc biệt, khi gia công thực phẩm chức năng số lượng nhiều, bạn sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn hơn.

 

– Chính sách hậu mãi: Trong một số trường hợp hy hữu mà sản phẩm có vấn đề mà lỗi do sản xuất, công ty Takarai thực hiện chính sách 1 đổi 1 nhằm đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng. Điều này có ý nghĩa rất lớn khi bạn gia công thực phẩm chức năng số lượng nhiều, giảm thiểu được tối đa rủi ro cho bạn.

 

Với tất cả thông tin trong bài viết trên, hy vọng bạn đã biết khi cần gia công thực phẩm chức năng số lượng nhiều, nhà máy nào là lựa chọn tốt nhất. Công ty Takarai luôn mong muốn hợp tác và mang lại những giá trị lớn nhất cho đối tác của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết rõ hơn về chính sách, dịch vụ… mà mình sẽ nhận được nhé. Chúc bạn sức khỏe.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.736.969
0974.918.758