Công ty gia công nào có dịch vụ thiết kế bao bì thực phẩm chức năng chuyên nghiệp

Để sản phẩm có sức cạnh tranh cao trên thị trường, chất lượng tốt là quan trọng nhưng chưa đủ. Để khách hàng mua, dùng và kiểm chứng được chất lượng, trước hết cần để khách hàng biết đến, chú ý và ấn tượng và thấy được những giá trị của sản phẩm. Để làm được điều đó, vai trò của thiết kế  bao bì và nội dung trên đó rất quan trọng. Nắm được điều này, hiện nay có nhiều công ty nhận gia công tpcn sẽ có thêm dịch vụ thiết kế bao bì thực phẩm chức năng chuyên nghiệp. Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ này trong bài viết ngay sau đây.

 

Công ty gia công nào có dịch vụ thiết kế bao bì thực phẩm chức năng chuyên nghiệp

 

Bao bì – Thành phần quan trọng của sản phẩm thực phẩm chức năng hoàn chỉnh

 

Bao bì thực phẩm chức năng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với thành phẩm thực phẩm chức năng. Các vai trò nổi bật đó là:

– Truyền tải thông điệp của sản phẩm: Những thông điệp của sản phẩm, của doanh nghiệp sẽ được truyền tải đủ đến người dùng khi những thông tin trên bao bì đầy đủ, dễ hiểu và hấp dẫn.

– Tạo điểm nhấn, ấn tượng với khách hàng: Từ tên sản phẩm, hình ảnh, màu sắc, nội dung của sản phẩm trên bao bì cần có điểm nhấn có khác biệt nổi trội hơn so với đối thủ cạnh tranh, tạo được ấn tượng với khách hàng, giúp khách hàng ghi nhớ về nội dung sản phẩm.

– Nâng cao giá trị của sản phẩm: Một sản phẩm có bao bì chất liệu tốt, thiết kế độc đáo, ấn tượng sẽ dễ tiếp cận, hút được nhiều khách hơn, giá trị cũng tăng lên.

– Tạo dựng niềm tin nơi khách hàng: Bao bì là nơi khẳng định nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và những thông tin chính xác khác, những thông tin đó sẽ giúp tạo dựng được lòng tin nơi khách hàng.

– Bảo quản sản phẩm tốt hơn: Bao bì với chất lượng tốt sẽ bảo vệ sản phẩm thực phẩm chức năng trước tác động của môi trường (nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm…).

-Giảm thiểu trường hợp hàng giả, hàng nhái: Bao bì độc đáo (chất liệu đặc biệt, kỹ thuật in đặc biệt…) sẽ khó làm giả, làm nhái, từ đó giảm thiểu được tối đa trường hợp hàng giả, hàng nhái.

– Giúp người dùng nhận diện dòng sản phẩm (Sản phẩm tăng cường sinh lý, sản phẩm dành cho dạ dày, cho bệnh xương khớp…) ngay từ ấn tượng đầu tiên.

 

Bao bì thực phẩm chức năng giúp người dùng nhận diện thương hiệu và có được thông tin cơ bản của sản phẩm

 

Khi thiết kế bao bì thực phẩm chức năng cần lưu ý gì?

 

Để bao bì thực phẩm chức năng thể hiện được toàn bộ các chức năng một cách tốt nhất, khi thiết kế bao bì cần lưu ý những đặc điểm sau đây:

– Kích thước, chất liệu bao bì: Cần phù hợp với quy cách đóng gói và dạng bào chế của sản phẩm, bảo vệ được sản phẩm.

– Màu sắc thiết kế: Cần hài hòa, bắt mắt, đặc trưng cho thương hiệu, cho sản phẩm, giúp làm tăng độ nhận diện thương hiệu.

– Thông tin trên bao bì: Đây là phần cần đặc biệt chú ý bởi với thực phẩm chức năng, thông tin trên bao bì không những cần đầy đủ nội dung, rõ ràng, hấp dẫn mà còn cần tuân theo những quy định của pháp luật. Những thông tin cần thiết trên bao bì thực phẩm chức năng là:

  • Loại sản phẩm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung hay sản phẩm dinh dưỡng y học
  • Tên của sản phẩm, thành phần với tỷ lệ, nồng độ rõ ràng, cách dùng, hướng dẫn sử dụng, công dụng, các lưu ý khi sử dụng, điều kiện bảo quản, thời gian sản xuất, hạn dùng, số đăng ký, số lô.
  • Thông tin về thương hiệu: Thông tin nhà sản xuất, thông tin nhà phân phối.

 

Màu sắc, thiết kế bao bì ảnh hưởng nhiều đến sự lựa chọn sản phẩm của khách hàng

 

Để bao bì phát huy tốt toàn bộ chức năng của mình, đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì thực phẩm chức năng cần có sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đồng thời hiểu rõ về sản phẩm. Hiểu rõ về sản phẩm nhất hơn ai hết đó chính là nhà sản xuất khi đã thực hiện từ bước nghiên cứu sản phẩm (tìm hiểu thị trường, phát triển ý tưởng, xây dựng công thức…) đến việc sản xuất (nắm rõ các thông số kỹ thuật, yếu tố chất lượng của sản phẩm).

 

Công ty Takarai cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì thực phẩm chức năng trọn gói, chuyên nghiệp, chất lượng

 

Công ty cổ phần sản xuất dược phẩm Takarai có nhà máy sản xuất tpcn đạt tiêu chuẩn GMP nhận gia công thực phẩm chức năng chất lượng với những dịch vụ trọn gói. Trong đó có dịch vụ thiết kế bao bì thực phẩm chức năng.

 

Công ty Takarai cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì thực phẩm chức năng trọn gói, chuyên nghiệp, chất lượng

 

Công ty Takarai có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đặc biệt đó là những người nắm rõ nhất về sản phẩm (công dụng, đặc điểm, những đặc điểm nổi bật của sản phẩm, những điều kiện của bao bì để sản phẩm được bảo quản tốt nhất, đối tượng khách hàng hướng đến…). Hơn nữa, đội ngũ nhân lực của Takarai hiểu rõ quy định về bao bì thực phẩm chức năng, vì vậy, nội dung trên bao bì vừa đảm bảo được tính hấp dẫn, vừa phù hợp với quy định của pháp luật. Nhờ tất cả các yếu tố trên, bao bì được thiết kế tại nhà máy Takarai sẽ phát huy được vai trò của mình một cách tốt nhất.

Không chỉ nhận gia công thực phẩm chức năng mà còn cung cấp dịch vụ tư vấn chuẩn bị, lập hồ sơ và đăng ký, thiết kế bao bì thực phẩm chức năng tại Cục An toàn thực phẩm. Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm đã có đủ điều kiện pháp lý để phân phối rộng rãi trên thị trường.

Dịch vụ thiết kế bao bì thực phẩm chức năng là một trong rất nhiều dịch vụ trọn gói của công ty Takarai. Các dịch vụ khác của công ty là:

– Tư vấn, xây dựng công thức cho sản phẩm.

– Xây dựng nội dung nhãn cho sản phẩm

– Xin giấy phép cho sản phẩm tại Cục An toàn thực phẩm

Không chỉ vậy, công ty Takarai còn có những chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng, đó là:

– Linh động trong sản xuất: Công ty nhận gia công thực phẩm chức năng số lượng ít đến nhiều (tối thiểu 50.000.000 hoặc trên 5.000 sản phẩm).

– Chính sách hấp dẫn về giá: Công ty áp dụng các chính sách về giá hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

– Chính sách hậu mãi: 1 đổi 1 với trường hợp sản phẩm gặp bất kỳ vấn đề nào mà lỗi do quá trình sản xuất.

 

Để có một sản phẩm thực phẩm chức năng hoàn chỉnh, cách đơn giản nhất đó là hợp tác gia công với công ty Takarai. Takarai cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì thực phẩm chức năng cùng rất nhiều dịch vụ trọn gói và chính sách hấp dẫn khác, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.736.969
0974.918.758