Công ty nào nhận gia công thực phẩm chức năng uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng nhất?

Ngày nay, nhận thấy nhu cầu lớn về các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, rất nhiều công ty chuyên sản xuất thì nay đã nhận gia công thực phẩm chức năng. Thế nhưng, đứng trước rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này thì làm thế nào để lựa chọn được đơn vị tốt nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên. Mời các bạn cùng đón đọc.

 

Công ty nào nhận gia công thực phẩm chức năng uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng nhất?

 

Các yêu cầu để thực phẩm chức năng được phân phối trên thị trường

Thực phẩm chức năng là một mặt hàng đặc biệt vì chúng liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Do đó, để được cấp phép và phân phối rộng rãi trên thị trường, sản phẩm cần đạt nhiều tiêu chuẩn khắt khe như:

 

– Được sản xuất tại nhà máy đạt chứng nhận thực hành tốt sản xuất (GMP) thực phẩm chức năng.

– Sản phẩm được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm bởi phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được công nhận phù hợp ISO 17025.

– Sản phẩm phải có bằng chứng khoa học chứng minh công dụng của sản phẩm hoặc từng thành phần của sản phẩm (tạo nên công dụng đã công bố).

– Có bản công bố sản phẩm được quy định tại Mẫu số 02 Phụ lục I ban hành kèm theo Nghị định số 15/2018/NĐ-CP.

 

Có thể thấy, yêu cầu cho một sản phẩm thực phẩm chức năng là rất nhiều. Một công ty nhận gia công thực phẩm chức năng tốt, chuyên nghiệp là công ty tạo ra sản phẩm đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên.

 

Công ty nhận gia công thực phẩm chức năng cần đạt chứng nhận GMP

 

Tiêu chuẩn GMP là một công cụ giúp quá trình sản xuất được thực hiện một cách khoa học, sao cho tránh được các sai sót, đạt năng suất cao, sản phẩm đạt tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng, giúp sàng lọc loại bỏ các cơ sở sản xuất không đạt chất lượng, đảm bảo quyền lợi lớn nhất cho khách hàng.

Tất cả các yếu tố liên quan đến sản xuất tại nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đều có bộ tiêu chuẩn cụ thể. Từ nhân sự, thiết kế, xây dựng nhà xưởng, hệ thống máy móc thiết bị, vệ sinh môi trường, đóng gói, bảo quản, các hệ thống phụ trợ, việc lưu trữ hồ sơ… đều cần kiểm định trước khi cấp giấy chứng nhận GMP.

Với tiêu chuẩn GMP, thay vì kiểm tra chất lượng thành phẩm thì tất cả các quá trình sản xuất sẽ được kiểm soát ngay từ đầu. Bất kỳ một khâu nào mà nguyên liệu hoặc bán thành phẩm không đạt yêu cầu thì quá trình sản xuất sẽ ngừng lại và khắc phục sự cố.

 

Đạt tiêu chuẩn GMP là điều kiện bắt buộc với nhà máy nhận gia công thực phẩm chức năng

 

Công ty nhận gia công thực phẩm chức năng chuyên nghiệp cần có những dịch vụ nào?

 

Đạt tiêu chuẩn GMP mới là một trong những yêu cầu cho một sản phẩm thực phẩm chức năng. Một công ty nhận gia công thực phẩm chức năng chuyên nghiệp sẽ có thêm các dịch vụ sau:

 

– Nghiên cứu, xây dựng công thức cho sản phẩm: Công ty nhận gia công thực phẩm chức năng cần có phòng nghiên cứu phát triển (R&D) với đội ngũ nhân lực trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu, xây dựng công thức. Điều đó đảm bảo được sản phẩm có sinh khả dụng và độ ổn định cao, đạt các tiêu chuẩn chất lượng.

– Tìm nguồn nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng chất lượng: Thị trường nguồn nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng rất đa dạng, đồng thời cũng rất hỗn loạn. Người tìm mua và lựa chọn nguồn nguyên liệu cần giàu kinh nghiệm và có hiểu biết sâu rộng về thị trường dược liệu  cũng như các loại nguyên liệu khác.

– Thiết kế bao bì, mẫu mã, xây dựng nội dung nhãn đúng theo quy định của pháp luật. Nội dung nhãn thực phẩm chức năng cần tuân đúng theo quy định. Nếu không, sản phẩm đó sẽ không được cấp phép phân phối. Vì vậy, xây dựng nội dung nhãn cũng cần được thực hiện bởi người có trình độ và giàu kinh nghiệm.

– Lập đầy đủ hồ sơ, tài liệu chứng minh và xin giấy phép cho sản phẩm tại Cục An toàn thực phẩm.

 

Một công ty nhận gia công thực phẩm chức năng chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ các dịch vụ trên. Ngoài ra, các chính sách của công ty đó cũng cần hợp lý, mang lại những lợi ích tối ưu cho bạn. 

 

Nghiên cứu xây dựng công thức là dịch vụ cần có của công ty gia công thực phẩm chức năng

 

Công ty nhận gia công thực phẩm chức năng chuyên nghiệp nên có những chính sách nào?

 

Các chính sách cũng rất quan trọng rất quan trọng khi bạn lựa chọn một công nhận gia công thực phẩm chức năng cho sản phẩm sắp tới của mình. Trong đó, một số chính sách cần lưu ý là:

 

Gia công thực phẩm chức năng số lượng ít đến nhiều: Đối với những sản phẩm bạn đánh giá sẽ có lượng tiêu thụ thấp hoặc sản phẩm mới thử nghiệm mà muốn sản xuất với số lượng ít, thì một nhà máy nhận gia công thực phẩm chức năng cả với số lượng ít sẽ là điều kiện cần. Bởi hiện nay, đa số nhà máy chỉ nhận những đơn hàng lớn và từ chối những đơn hàng nhỏ.

– Gia công thực phẩm chức năng với sự đa dạng về dạng bào chế: Điều đó giúp bạn đa dạng hóa về dạng dùng cho các sản phẩm sắp tới của mình.

– Chính sách tốt về giá: Mỗi một công ty sẽ có các chính sách về giá khác nhau. Bạn nên tham khảo nhiều công ty để lựa chọn công ty có giá cả hợp lý nhất.

– Chính sách hậu mãi phù hợp: Ngay cả khi đã bàn giao sản phẩm, công ty nhận gia công thực phẩm chức năng chuyên nghiệp sẽ cần có chính sách hậu mãi hợp lý, đảm bảo được quyền lợi tối ưu cho đối tác của mình.

Một công ty nhận gia công thực phẩm chức năng có nhà máy đạt chuẩn GMP, có các dịch vụ trọn gói và chính sách đầy đủ, hợp lý sẽ là lựa chọn tối ưu của bạn.

Khi một nhà máy vừa đạt tiêu chuẩn GMP, vừa cung cấp đầy đủ các dịch vụ và có các chính sách như trên thì đó là lựa chọn tốt nhất của bạn.

 

Công ty nào nhận gia công thực phẩm chức năng uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng nhất?

 

Một trong số rất ít các công ty nhận gia công thực phẩm chức năng đạt đầy đủ các yêu cầu trên đó là công ty Takarai. Cụ thể:

 

– Công ty Takarai đã chính thức nhận giấy chứng nhận thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm chức năng. Do đó, các điều kiện sản xuất của công ty đều đã đạt các yêu cầu khắt khe nhất.

 

– Công ty Takarai cung cấp dịch vụ trọn gói từ A-Z: Các dịch vụ trọn gói, chất lượng đó là:

  • Tìm nguồn nguyên liệu chất lượng.
  • Xây dựng công thức tối ưu cho sản phẩm.
  • Thiết kế bao bì, thiết kế nội dung nhãn.
  • Xin giấy phép cho sản phẩm tại Cục An toàn thực phẩm.

– Công ty Takrai có những chính sách hấp dẫn như sau:

 

  • Nhận gia công thực phẩm chức năng số lượng ít đến nhiều: Công ty Takarai nhận gia công với các đơn hàng có giá trị tối thiểu 50.000.000đ hoạc từ 5.000 sản phẩm trở lên.
  • Gia công thực phẩm chức năng với đầy đủ các dạng bào chế, bao gồm: Viên nén (bao phim, bao đường), viên nang cứng, viên sủi, siro, dung dịch, bột, cốm.
  • Có chính sách về giá hấp dẫn: Công ty Takarai xây dựng các chính sách về giá hợp lý nhất thị trường.
  • Chính sách hậu mãi: Công ty Takarai thực hiện chính sách một đổi một trong trường hợp sản phẩm có lỗi do quá trình sản xuất.

 

Với tất cả các yếu tố trên, Takarai chính là công ty nhận gia công thực phẩm chức năng uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng, là lựa chọn tối ưu của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy Takarai, bạn vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM TAKARAI

Địa chỉ: Thôn 3, xã Song Phương, huyện Hoài Đức, tp. Hà Nội, Việt Nam.

Văn phòng miền Nam : 26 đường 3A cư xá Bình Thới , p8 , quận 11, tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0981.736.969 – 0974.918.758

Website: www.takarai.vn

Email: takarai.jsc@gmail.com

 

Xem thêm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.736.969
0974.918.758