Xây dựng thương hiệu thành công khi lựa chọn gia công thực phẩm chức năng

 

Trong lĩnh vực nào cũng vậy, xây dựng được thương hiệu là thành công của doanh nghiệp. Đối với thực phẩm chức năng cũng vậy, có thương hiệu là có thành công. Trong quá trình tiến tới sự thành công đó, việc lựa chọn gia công thực phẩm chức năng tạo bước chạy đà, làm yếu tố giúp bạn tăng tốc một cách nhanh chóng. Những ý nghĩa to lớn của gia công thực phẩm chức năng trong việc xây dựng một thương hiệu sẽ được chúng tôi trình bày chi tiết trong bài viết ngay sau đây. Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu.

 

Xây dựng thương hiệu thành công khi lựa chọn gia công thực phẩm chức năng

 

Thực phẩm chức năng và câu chuyện thương hiệu

Thực phẩm chức năng là những sản phẩm dùng để hỗ trợ chức năng cho cơ thể con người, giúp duy trì, tăng cường, cải thiện chức năng cơ thể, làm giảm nguy cơ mắc bệnh.

 

Thương hiệu là một tập hợp các dấu hiệu để ta nhận biết, ấn tượng về mọi thứ của công ty đó, như sản phẩm, logo, màu sắc đặc trưng, sự phục vụ chuyên nghiệp, … Thương hiệu không chỉ đơn giản chỉ là một cái tên, một câu khẩu hiệu, một biểu tượng mà là sự cảm nhận, nhận biết sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp khơi gợi lên.

 

Thị hiếu của khách hàng sẽ thay đổi theo thời gian, từ đó bạn cũng phải thay đổi sản phẩm của mình. Và khi có thương hiệu nổi tiếng, chính điều đó sẽ tác động ngược lại, tạo nên hoặc định vị xu hướng của khách hàng. Với thị trường thực phẩm chức năng đang rất sôi động và được dự báo sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai, sự cạnh tranh cũng sẽ ngày càng khắc nghiệt. Khi đó, việc xây dựng một thương hiệu in đậm trong tâm trí người dùng là điều quan trọng để tồn tại và phát triển.

 

Thế nhưng, việc xây dựng một thương hiệu là cả một chặng đường dài và đầy gian nan. Rất khó khăn để thương hiệu của bạn lưu lại ấn tượng tốt đẹp, sâu đậm với khách hàng. Vì vậy, nếu không có hướng đi đúng đắn thì dù bạn nỗ lực đến mức nào, bạn cũng sẽ không thành công, thậm chí là sẽ thất bại nhanh chóng. Một trong những con đường bạn nên lựa chọn đó là gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy đạt chuẩn GMP.

 

Ý nghĩa của gia công thực phẩm trong việc giúp bạn xây dựng thương hiệu

Gia công thực phẩm chức năng là thực hiện quá trình sản xuất theo đơn đặt hàng. Khi sử dụng dịch vụ gia công chuyên nghiệp, bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng và yêu cầu, sau đó đơn vị nhận gia công sẽ trao trả bạn sản phẩm hoàn chỉnh. Những lợi ích bạn thu được đó là:

– Tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ giảm thiểu được một số tiền khổng lồ khi gia công thực phẩm chức năng thay vì việc đầu tư nhà máy, trạng thiết bị, chi phí nhân công….

– Tiết kiệm thời gian: Các nhà máy nhận gia công thực phẩm chức năng sẽ có dây chuyền chuyên nghiệp cùng đầy đủ những yếu tố thúc đẩy quá trình sản xuất diễn ra nhanh chóng. Vì vậy, khoảng thời gian từ khi lên ý tưởng cho đế khi sản phẩm hoàn thành sẽ được rút ngắn tối đa. 

– Sản phẩm được đảm bảo chất lượng: Khi gia công tại nhà máy đạt chuẩn GMP và năng lực sản xuất tốt, chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo.

Các yếu trên sẽ giúp tốc chiến quá trình xây dựng thương hiệu của bạn, sản phẩm chất lượng sẽ là nền tảng tạo nên thương hiệu. Đặc biệt, với một nhà máy nhận gia công chuyên nghiệp, bạn sẽ  được tư vấn các quy trình từ giấy tờ đến gia công sản phẩm, hỗ trợ truyền thông thương hiệu… Nhờ vậy, thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng được hình thành và củng cố.

 

Gia công thực phẩm chức năng giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời thời gian, từ đó tốc tiến đến thành công

 

Những điều kiện có của công ty nhận gia công thực phẩm chức năng

 

Với việc có nhiều công ty nhận gia công thực phẩm chức năng hiện nay, đâu là tiêu chí để đánh giá, lựa chọn được nhà máy tốt nhất? Bạn nên đánh giá dựa trên các tiêu chí sau đây:

 

– Điều kiện sản xuất:  Nhà máy cần đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt GMP thực phẩm chức năng. Đây là điều kiện tiên quyết và bắt buộc phải có.

– Các dịch vụ cần có: Dịch vụ nghiên cứu, xây dựng công thức cho sản phẩm, thiết kế bao bì, nhãn, đăng ký, xin giấy phép cho sản phẩm tại Cục An toàn thực phẩm.

– Các chính sách: Gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén số lượng ít đến nhiều, có chính sách về giá hợp lý và chính sách hậu mãi phù hợp.

 

Takarai – Công ty nhận gia công thực phẩm chức năng với dịch vụ trọn gói, chất lượng

   Takarai là một trong số ít công ty nhận gia công thực phẩm chức năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ trọn gói, chất lượng. Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm trong sản xuất và xây dựng thương hiệu, có trình độ cao và hiểu biết sâu rộng, Takarai cam kết đem đến dịch vụ chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp, giúp bạn hài lòng nhất. Takarai có đầy đủ các điều kiện sản xuất, dịch vụ và chính sách hấp dẫn như:

– Điều kiện sản xuất tốt: Nhà máy Takarai đã được cấp giấy chứng nhận thực hành sản xuất tốt GMP thực phẩm chức năng. Vì vậy, tất cả các điều kiện sản xuất của công ty đều đã đạt chuẩn theo quy định. Các dây chuyền sản xuất của nhà máy Takarai đầy đủ cho các dạng bào chế như viên nén (bao đường, bao phim), viên sủi, viên nang cứng, bột, cốm, dung dịch, siro. Vì vậy, nhà máy sản xuất những sản phẩm đa dạng, linh động theo yêu cầu của khách hàng.

 

Giấy chứng nhận GMP của công ty Takarai

 

– Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng trọn gói:

  • Tìm nguồn nguyên liệu chất lượng với giá thành hợp lý
  • Nghiên cứu, xây dựng công thức sản phẩm.
  • Đặt tên, xây dựng nội dung nhãn và thiết kế bao bì sản phẩm,
  • Lập đầy đủ hồ sơ công bố sản phẩm, xin giấy phép tại Cục An toàn thực phẩm.

 

Takarai cung cấp dịch vụ tư vấn gia công thực phẩm chức năng

 

– Chính sách hấp dẫn: Để nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, công ty Takarai thực hiện các chính sách về giá hợp lý với nhiều ưu đãi cho dù bạn gia công thực phẩm chức năng số lượng ít hay nhiều. Đồng thời, Takarai cũng áp dụng chính sách hậu mãi như sau: Một đổi một trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố do lỗi của quá trình sản xuất.

 

Hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ nhận về những giá trị lớn nhất

 

Xây dựng thương hiệu thực phẩm chức năng là một quá trình gian nan và cần đi đúng hướng. Khi bạn gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy Takarai, bạn sẽ được hưởng đầy đủ dịch vụ, chính sách cũng như được đảm bảo những quyền lợi của mình, từ đó giúp bạn xây dựng thành thương hiệu thành công và có vị thế trên thị trường thực phẩm chức năng đầy cạnh tranh tranh như hiện nay.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.736.969
0974.918.758