Gia công nhanh thực phẩm chức năng ở đâu uy tín, chất lượng?

Trước một dự án cần nhanh chóng có sản phẩm để đưa ra thị trường, việc gia công thực phẩm chức năng với tốc độ nhanh là yếu tố then chốt. Vì thực phẩm chức năng là loại hàng hóa đặc biệt nên tốc độ sản xuất nhanh nhưng vẫn cần đảm bảo chất lượng, hiệu quả cho sản phẩm. Vậy, gia công nhanh thực phẩm chức năng ở đâu uy tín, chất lượng? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết ngay sau đây để có đáp án chính xác cho mình.

 

Gia công nhanh thực phẩm chức năng ở đâu uy tín, chất lượng?

 

Nhà máy gia công nhanh thực phẩm chức năng cần đảm bảo chất lượng sản phẩm

Thực phẩm chức năng là những sản phẩm khi dùng sẽ tác động trực tiếp đến sức khỏe con người. Chính vì vậy, chất lượng của sản phẩm là yếu tố cần luôn luôn được đảm bảo khi gia công, sản xuất.

Sản phẩm chất lượng là khi đảm bảo được các yếu tố:

– Có hiệu quả tốt trong việc hỗ trợ chức năng của cơ thể con người, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng, giảm bớt nguy cơ mắc bệnh.

– An toàn, không gây tác dụng bất lợi trên sức khỏe người dùng.

– Đạt các chỉ tiêu chất lượng (Nồng độ hoạt chất, độ đồng đều khối lượng, hàm lượng, tỷ lệ tạp chất…). Đồng thời, cần đảm bảo về sự ổn định về chất lượng trong suốt thời hạn sử dụng.

– Tiện dùng và dễ bảo  quản.

 

Thực phẩm chức năng cần đạt chất lượng cao

 

Để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm, các yêu cầu trong gia công thực phẩm chức năng cần đạt được đó là:

– Công thức sản phẩm tốt.

– Sản xuất đúng quy trình và đạt tiêu chuẩn GMP.

– Công tác đảm bảo chất lượng được thực hiện đúng, đủ, xuyên suốt quá trình sản xuất (thực hành tốt phòng kiểm nghiệm GLP).

– Công tác bảo quản với điều kiện tốt, đảm bảo tiêu chuẩn GSP.

Trên đây là những yêu cầu cơ bản về gia công thực phẩm chức năng chất lượng. Vậy đứng trước đơn hàng có yêu cầu tiến độ gia công nhanh thì nhà máy cần có thêm  những điều kiện gì?

 

Nhà máy nhận gia công nhanh thực phẩm chức năng cần những điều kiện gì?

Gia công, sản xuất nhanh thường sẽ đi đôi với sự sai sót. Trong sản xuất, một sai sót nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ lô sản phẩm. Vì vậy, để tránh những sai sót đó, nhà máy nhận gia công nhanh thực phẩm chức năng cần có những điều kiện sau:

 

  1. Điều kiện sản xuất tốt

Đạt tiêu chuẩn thực hành  tốt sản xuất GMP là điều kiện cần và bắt buộc với các nhà máy nhận gia công thực phẩm chức năng. Với những lô hàng cần có tiến độ nhanh, nhà máy sản xuất cần có thêm các điều kiện sau đây:

– Quy mô nhà máy lớn.

– Hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, có công suất lớn nhưng cần đảm bảo độ chính xác cao trong suốt quá trình sản xuất.

– Dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, thuận tiện để đảm bảo quá trình sản xuất được diễn ra xuyên suốt.

 

  1. Nhân lực trình độ cao

Yếu tố con người luôn cần đặt lên hàng đầu để quá trình tạo ra sản phẩm đáp ứng được việc: 

– Lên công thức nhanh mà vẫn đảm bảo được độ chính xác, tối ưu hóa được tác dụng và chất lượng cho sản phẩm.

– Lên quy trình sản xuất nhanh, đảm bảo được quy trình diễn ra trơn tru, xuyên suốt.

– Phát hiện và khắc phục kịp thời các vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất.

– Chuyên nghiệp trong quá trình thiết kế bao bì, xây dựng nội dung nhãn, đặc biệt là quá trình lập hồ sơ và xin cấp phép, giúp sản phẩm nhanh chóng được phép phân phối ra thị trường.

 

Nhân lực trình độ cao sẽ giúp quá trình sản xuất diễn ra nhanh chóng

 

  1. Điều kiện về quản lý

Với một hệ thống quản lý chuyên nghiệp thì nhà máy sẽ vận hành một cách trơn tru, nhanh chóng, đảm bảo tiến độ sản xuất.

Hệ thống quản lý chuyên nghiệp, đặt uy tín lên hàng đầu sẽ áp dụng những chính sách, quy định trong xuyên suốt quá trình sản xuất để  đảm bảo về chất lượng và tiến độ cho từng đơn hàng.

 

Trên đây là những điều kiện cơ bản mà một nhà máy nhận gia công nhanh thực phẩm chức năng cần đạt được. Vậy đâu là lựa chọn tối ưu của bạn?

 

Gia công nhanh thực phẩm chức năng ở đâu uy tín, chất lượng?

Takarai là công ty có nhà máy đạt chuẩn GMP nhận gia công thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng. Trước những đơn hàng có yêu cầu tiến độ nhanh, Takarai có đầy đủ các điều kiện cần thiết để trở thành lựa chọn tốt của bạn, đó là:

– Lên công thức nhanh: Công ty Takarai có đội ngũ dược sĩ phòng nghiên cứu phát triển có trình độ cao, được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong sản xuất, gia công thực phẩm chức năng cùng hệ thống thiết bị cần thiết trong nghiên cứu. Vì vậy, trước một đơn hàng bất kỳ, Takarai có đầy đủ năng lực để lên công thức và quy trình sản xuất nhanh, đảm bảo chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

– Sản xuất nhanh: Takarai có tổng diện tích nhà máy lên đến 5.000 m2, hệ thống máy móc hiện đại, công suất lớn, độ chính xác cao, vận hành liên tục để đảm bảo tiến độ sản xuất theo yêu cầu.

 

Nhà máy Takara đã được cấp giấy chứng nhận GMP thực phẩm chức năng

 

– Quy trình đảm bảo chất lượng phản ứng nhanh: Takarai có phòng đảm bảo chất lượng theo dõi toàn bộ quá trình sản xuất, gia công thực phẩm chức năng, đảm bảo quá trình đó diễn ra trơn tru, nhanh chóng. Phòng ban này sẽ phát hiện và xử lý nhanh bất kỳ vấn đề dù nhỏ nhất trong quá trình sản xuất, vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, quy trình sản xuất không bị gián đoạn.

– Hệ thống quản lý chuyên nghiệp: Takarai được vận hành bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và luôn hướng tới mục tiêu là đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

 

Không chỉ vậy, công ty Takarai còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích và áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn như:

– Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng trọn gói: Nghiên cứu, xây dựng công thức bào chế cho sản phẩm; tư vấn marketing cho sản phẩm; xây dựng nội dung nhãn sản phẩm, thiết kế, sản xuất bao bì mẫu mã hấp dẫn, đúng quy định; lập đầy đủ hồ sơ và đăng ký giấy phép cho sản phẩm tại Cục An toàn thực phẩm.

 

– Chính sách về giá hấp dẫn: Takarai thực hiện các chính sách về giá hợp lý với nhiều ưu đãi. Trong một số trường hợp hy hữu, sản phẩm có vấn đề mà lỗi do sản xuất, công ty Takarai thực hiện chính sách 1 đổi 1 nhằm đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng. Điều này có ý nghĩa rất lớn khi bạn gia công thực phẩm chức năng số lượng nhiều, giảm thiểu được tối đa rủi ro cho bạn.

 

Hợp tác với Takarai là lựa chọn tối ưu của bạn

 

Với tất cả thông tin trong bài viết trên, hy vọng bạn đã biết khi cần gia công nhanh thực phẩm chức năng, nhà máy nào là lựa chọn tối ưu. Công ty Takarai luôn mong muốn hợp tác và mang lại những giá trị lớn nhất cho đối tác của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết rõ hơn về chính sách, dịch vụ… mà mình sẽ nhận được nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn sức khỏe.

 

Xem thêm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.736.969
0974.918.758