Năng lực gia công thực phẩm chức năng của nhà máy Takarai

Takarai là một trong những nhà máy nhận gia công thực phẩm chức năng uy tín, cung cấp dịch vụ trọn gói và có nhiều chính sách hợp lý. Nhưng yếu tố quan trọng nhất là năng lực gia công tốt thì liệu rằng nhà máy này có đáp ứng được hay không? Mời bạn theo dõi bài viết ngay sau đây để nắm rõ hơn về năng lực  gia công thực phẩm chức năng của nhà máy Takarai, từ đó đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho sản phẩm sắp tới của mình.

 

Năng lực gia công thực phẩm chức năng của nhà máy Takarai có tốt không?

 

Một số thông tin về nhà máy gia công thực phẩm chức năng Takarai

Công ty Cổ phần Sản xuất Dược phẩm Takarai là công ty chuyên sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng. Ngoài ra, Takarai còn nhận gia công các sản phẩm theo đơn đặt hàng.

Takarai có địa chỉ tại Thôn 3 xã Song Phương, huyện Hoài Đức, tp. Hà Nội, Việt Nam và văn phòng miền nam tại số 26 đường 3A cư xá Bình Thới , p8, quận 11, tp. Hồ Chí Minh.

Công ty Takarai thành lập và phát triển nhằm hướng tới mục tiêu trở thành nhà máy sản xuất dẫn đầu Việt Nam với các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, dược phẩm, mỹ phẩm được người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Tôn chỉ hoạt động của Takarai đó là: Trung thực – Trách nhiệm – Tận tâm – Chuyên nghiệp – Chân thành.

Để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, công ty Takarai có đầy đủ năng lực sản xuất, gia công thực phẩm chức năng cùng những yếu tố phụ trợ khác. Cụ thể về năng lực của Takarai sẽ được trình bày chi tiết ngay sau đây. .

 

Năng lực gia công thực phẩm chức năng của nhà máy Takarai

Năng lực gia công thực phẩm chức năng của công ty Takarai được thể hiện qua quy mô nhà máy, các dây chuyền sản xuất hiện đại, những hệ thống phụ trợ đầy đủ cùng đội ngũ nhân lực chất lượng, cụ thể:

 

Quy mô nhà máy lớn

Nhờ sự đầu tư mạnh mẽ, nhà máy Takarai được sản xuất với quy mô diện tích khoảng 5.000m2. Việc thiết kế nhà máy căn cứ vào tiêu chuẩn xây dựng và vệ sinh của Liên minh Châu Âu và Tổ chức Y tế thế giới (WHO), bao gồm: Kho bảo quản; khu vực sơ chế, chiết xuất khép kín; hệ thống gồm nhiều dây chuyền sản xuất; các hệ thống phụ trợ.

Sau khi hoàn thành, nhà máy Takarai đã được Cục ATTP – Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice Health Supplements – Thực hành sản xuất tốt thực phẩm chức năng).

Giấy chứng nhận GMP của nhà máy Takarai

 

Các dây chuyền sản xuất hiện đại

Các dây chuyền sản xuất của Takarai gồm các máy móc hiện đại và đồng bộ, bao gồm các dây chuyền sản xuất, gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén (bao phim, bao đường, viên sủi), dạng viên nang, dạng cốm, bột, dạng dung dịch, siro.

Các máy móc phục vụ quá trình sản xuất đều tiên tiến, hiện đại, được nhập khẩu nguyên máy với công suất lớn, độ chính xác cao, cho phép kiểm tra chất lượng và điều chỉnh sao cho phù hợp xuyên suốt quá trình sản xuất.

Các máy móc tiêu biểu tại nhà máy Takarai phải kể đến:

  • Máy trộn nguyên liệu Rocket tự động.
  • Máy phun sấy tạo hạt tầng sôi.
  • Máy dập viên quay tròn với 27 bộ chày cối.
  • Máy bao phim.
  • Máy đóng nang tự động.
  • Máy pha chế siro – hỗn dịch
  • Máy đóng chai cho dạng siro, dung dịch.
  • Máy đóng lọ, ép vỉ
  • Và nhiều thiết bị máy móc hiện đại khác.

Các dây chuyền sản xuất hiện đại giúp Takarai đa dạng hóa dạng bào chế và tối ưu chất lượng, hiệu quả sản phẩm, đồng thời đảm bảo sản xuất đạt năng suất cao.

 

Máy dập viên quay tròn tại nhà máy Takarai

 

Kho đạt tiêu chuẩn GSP

Takarai rất coi trọng các điều kiện tại các nhà kho để đảm bảo tất cả các nguyên liệu, bán thành phẩm và thành phẩm giữ được chất lượng tốt nhất. Vì vậy, Takarai đầu tư xây dựng hệ thống kho đạt tiêu chuẩn GSP.

 

Kho được phân chia thành từng khu vực riêng biệt và được trang bị đầy đủ giá kệ, hệ thống thông gió, làm lạnh, thiết bị chống ẩm chống nóng… để bảo quản nguyên, phụ liệu, thành phẩm.

 

Các hệ thống phụ trợ đầy đủ

Takaria xây dựng hệ thống phụ trợ đầy đủ bao gồm:

– Hệ thống xử lý nước RO giúp tạo nước RO đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết phục vụ cho sản xuất.

– Hệ thống xử lý nước thải khép kín, quy mô công suất lớn, giúp đảm bảo vệ sinh môi trường.

– Hệ thống điều hòa trung tâm và hệ thống kiểm soát bằng hình ảnh.

 

Đội ngũ nhân lực trình độ cao

Takarai là một tập thể gồm những con người có tâm, có tài. Bộ phận nhân sự chủ chốt của nhà máy là những dược sĩ đại học có trình độ cao, kinh nghiệm dày dặn và được đào tạo liên tục, cập nhật kiến thức mới trong bào chế và sản xuất thực phẩm chức năng.

Cùng với hệ thống máy móc đầy đủ và hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu, kiểm nghiệm, yếu tố con người giúp Takarai có hệ thống phòng nghiên cứu & phát triển cùng phòng đảm bảo chất lượng làm việc với hiệu quả cao.

Tất cả những yếu tố trên giúp Takarai có năng lực gia công thực phẩm chức năng tốt. Ngoài yếu tố về năng lực sản xuất, gia công thì Takarai còn có nhiều ưu điểm khác về dịch vụ và chính sách.

 

Hiểu rõ hơn về dịch vụ và chính sách gia công thực phẩm chức năng của công ty Takarai

Để có được khả năng cạnh tranh cao, Takarai luôn luôn đa dạng và tối ưu hóa các dịch vụ gia công thực phẩm chức năng đồng thời áp dụng những chính sách hợp lý, hấp dẫn cho khách hàng của mình, cụ thể:

 

Các dịch vụ gia công thực phẩm chức năng trọn gói, chuyên nghiệp

Công ty Takarai mang đến khách hàng của mình dịch vụ trọn gói bao gồm:

– Tìm nguồn nguyên liệu chất lượng, giá hợp lý cho từng lô sản xuất.

– Xây dựng công thức tối ưu cho sản phẩm, giúp sản phẩm có hiệu quả tốt, chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm chức năng.

– Thiết kế và sản xuất bao bì hấp dẫn. Xây dựng nội dung nhãn cho sản phẩm với đầy đủ nội dung đúng theo quy định của pháp luật.

– Lập đầy đủ hồ sơ và đăng ký giấy phép cho sản phẩm tại Cục An toàn thực phẩm, đảm bảo sản phẩm được phép phân phối rộng rãi trên thị trường.

 

Stack Document file and black PaperClip pace on Cabinet in office.

Takarai cung cấp dịch vụ lập hồ sơ và xin giấy phép đầy đủ cho sản phẩm tại Cục An toàn thực phẩm

 

Các chính sách hợp lý và hấp dẫn

 

Nhà máy Takarai có các chính sách hấp dẫn hướng tới nâng cao quyền lợi của khách hàng, đó là:

– Linh động trong sản xuất của nhà máy Takarai: Nhà máy Takarai nhận gia công thực phẩm chức năng số lượng ít đến số lượng lớn và rất lớn (với giá trị đơn hàng từ 50.000.000 vnđ hoặc từ 5.000 sản phẩm trở lên).

– Chính sách về giá: Công ty Takarai với năng lực sản xuất tốt sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí sản xuất mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Vì vậy, Takarai thực hiện các chính sách về giá hấp dẫn, hợp lý nhất thị trường hiện nay.

– Chính sách hậu mãi: Dù là trường hợp vô cùng hy hữu nhưng nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi nào do quá trình sản xuất, công ty Takarai thực hiện chính sách một đổi một nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

– Chính sách cho khách hàng thân thiết: Khi trở thành đối tác lâu dài của Takarai, bạn sẽ được áp dụng những chính sách vô cùng hấp dẫn dành riêng cho khách thân thiết của công ty.

 

Với năng lực sản xuất tốt, các dịch vụ trọn gói và chính sách hấp dẫn, nhà máy Takarai chính là lựa chọn tối ưu khi bạn cần gia công gia công thực phẩm chức năng uy tín chất lượng. Để nắm chi tiết hơn về những quyền lợi nhận được khi trở thành đối tác của Takarai, mời bạn liên hệ qua số điện thoại: 0981.736.969 – 0974.918.758

 

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.736.969
0974.918.758